หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แฟนช่องคลอดเล็ก ทำให้ใหญ่ได้ไหม

โพสท์โดย นุ่นเน่

แฟนผมช่องคลอดเล็กมากเลยครับ ทำให้ผมสอดใส่ยาก และเธอก็มักจะเจ็บทุกครั้งเวลาที่เรามีอะไรกัน ของผมก็น่าจะขนาดมาตรฐานนะครับ ผมจะไปขอให้หมอผ่าตัดขยายช่องคลอดแฟนผมได้ไหมครับ สงสารเธอครับ

                                                                                                                                ปริญญา/ระยอง

 


 

ไม่มีการผ่าตัดขยายช่องคลอดหรอกคุณ มีแต่เขามาขอผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดไห้เล็กลงเพื่อที่จะได้กระชับกับอวัยวะเพศของฝ่ายชาย ซึ่งในกรณีที่คุณเล่ามานั้น จะต้องขอบอกก่อนว่า ผู้หญิงไม่ว่าจะตัวใหญ่หรือตัวเล็ก ช่องคลอดสามารถที่จะยืดขยายได้มาก จนอวัยวะเพศชายไม่ว่าจะขนาดไหน ก็สามารถที่จะผ่านเข้าไปได้ คุณลองนึกดูนะว่าศีรษะของทารกที่คลอดออกมานั้น มีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 9 เซนติเมตรครึ่ง ยังสามารถที่จะผ่านออกมาได้ แล้วอวัยวะเพศของฝ่ายชายขนาดเล็กกว่าศีรษะของทารกแรกคลอดทำไมจะผ่านเข้าไปไม่ได้ เพียงแต่เรื่องแบบนี้ต้องอาศัยเทคนิคในการร่วมรัก คือเธอจะต้องเป็นคนกระทำอยู่ด้านบน และฝึกการเบ่งขยายช่องคลอด ด้วยการฝึกเบ่งเหมือนเบ่งอุจจาระ การเบ่งแบบนี้จะทำให้กล้ามเนื้อที่อยู่รอบช่องคลอดด้านหน้าเกิดการเปิดขยาย ทำให้สามารถที่จะให้อวัยวะของคุณสอดผ่านไปได้อย่างดี และถ้าเธอเป็นคนทำเธอก็สามารถที่จะควบคุมมุมของการสอดผ่านได้ดีในขณะที่เบ่งขยายช่องคลอดไปด้วย แบบนี้คุณกับเธอก็สามารถที่จะสอดสัมผัสในกันและกันได้อย่างที่ไม่เจ็บ  หรือจะลองดูท่าที่เธอนอนริมขอบเตียงแล้วชันขาขึ้นเหมือนกำลังรับการตรวจภายใน ก็จะทำให้ช่องคลอดเปิดขยายจนคุณสามารถผ่านของคุณเข้าไปได้อย่างราบรื่นและสะดวก รวมทั้งไม่เจ็บด้วย

โดย ผศ. นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

                            

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นุ่นเน่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
 
แฟนช่องคลอดเล็ก ทำให้ใหญ่ได้ไหม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถ
ตั้งกระทู้ใหม่