มาแล้ว!! ภาพงานแต่ง แองเจลิน่า โจลี่ & แบรด พิตต์ บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ
หลังจากที่ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยทำเอาหลายๆคนฮือฮากับชุดเจ้าสาวลายการ์ตูนฝีมือลูกๆทั้ง 6 คนของคู่รักบันลือโลก “แองเจลินา โจลี” และ “แบรด พิตต์”ไปแล้วบ้างก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีการรวมภาพบรรยากาศงานแต่งงานสุดอบอุ่นล็อตใหม่มาให้ได้ชมด้วย
โดยบรรยากาศพิธีที่มีแต่ครอบครัวและคนใกล้ชิดของแบรด และ แองเจลินา เข้าร่วมต่างทำให้ภาพถ่ายที่ทางนิตยสาร People และ Hello ได้นำไปตีพิมพ์ดูน่ารักอบอุ่น กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก
แต่ในการเปิดโอกาสให้สื่อดังได้ถ่ายภาพครั้งนี้ รายงานระบุว่าทั้งแบรด พิตต์ วัย 50 ปี และ แองเจลินา โจลี วัย 39 ปี ต่างได้รับเงินเข้ากระเป๋าไปถึง 5 ล้านเหรียญ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่นำเงินไปบริจาคให้การกุศลทั้งหมด
โดยรายงานระบุว่าทั้ง People และ Hello ต่างควักเงินที่ละ 2.5 ล้านเหรียญเพื่อให้ได้สิทธิ์เลือกภาพงานแต่งงานของแบรดและแองเจลินามาตีพิมพ์
โดยนิตยสาร Hello ได้ลิขสิทธิ์ภาพถ่ายตีพิมพ์ทั่วโลก โดยแบรดและแองเจลินาต่างเลือกใช้ช่างภาพที่พวกเขาเคยร่วมงานด้วยจาก Getty Image สำหรับลั่นชัตเตอร์ให้พวกเขาครั้งนี้
ก่อนหน้านี้ทั้งแบรด และ แองเจลินา เคยทำรายได้จากการขายภาพถ่ายสุดพิเศษของครอบครัวมาแล้ว โดยเมื่อปี 2008 ทั้งคู่ได้เงินไปถึง 14 ล้านเหรียญจากการขายภาพลูกแฝดน็อกซ์ และ วิเวียน ซึ่งต่างนำเงินที่ได้ไปบริจาคให้การกุศลทั้งหมด
ที่มา Fanthai.com
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
มีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?
10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสาน
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
นิสัยจากวันเกิด
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทย
มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
ประวัติ “โซโล วรมัน” ลูกชาย แอ๊ด คาราบาว ก่อนรับยศ ว่าที่ พ.ต.ท.









