หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[Spoil] ฝากไว้ในกายเธอ ถ้าไม่คาดหวังว่าเป็นหนังผีของ GTH ถ้าไม่ติดภาพดารายกเซ็ทจาก Hormones เราคงไม่ เงิบ ขนาดนี้

โพสท์โดย shinhwavs

 

เนื้อเรื่องเอาเป็นว่า พอรู้กันนะครับ ขอแค่บรรยายความรู้สึกหลังชม หนังที่อยากดูมากๆ และทำให้รู้ว่า อย่าคาดหวังอะไรมาก เพราะมันอาจไม่ได้ตามหวังจริงๆ 

ความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ 

หนังเรื่องนี้จัดอยู่ใน หนังทริลเลอร์ ที่มีกลิ่นอาย ความเป็นหนังผี มากกว่า ตามความรู้สึกของผมนะ 

การลำดับเรื่อง ถือว่า ทำได้ดี (ส่วนตัวผมชอบตรงนี้นะครับ ทำให้ไม่น่าเบื่อดี)

ฉากผีหลอก บอกตรงๆ อันนี้จากใจ ห่วยนะครับ 

แต่สิ่งที่ได้ความเหนือคาดคือ การลุ้นระทึกใจ ไปกับ ความวิปลาส ในตัว เพิทร์ ที่หนักขึ้นๆ พอๆกับ ท้องที่โตขึ้นๆ (อันนี้ชมเลย ทำดี)

แต่บทภาพยนตร์ + ความสมเหตุผล ในทุกๆการกระทำ ทั้งง่าย และ เวอร์ เกินไป ความน่าเชื่อถือ แทบไม่มี ( แต่เขาบอกแล้วว่า เรื่องนี้เป็นจินตนาการผู้สร้าง ไม่ใช่เรื่องจริง ... เอ้า ผ่านไปๆ )

ภาพ + เสียง ทำดีครับ การตัดต่อ ดนตรีประกอบ เร้าใจดี แต่ก็เท่านั้น

การหักมุม ถือว่าโอเคครับ แต่ไม่สุด ไม่มีไรน่าติดตาติดใจ เหมือนหนังผี เรื่องที่ผ่านมาของ ค่ายนี้ 

ดาราในเรื่อง ผมบอกตรงๆ ว่า ผมนึกว่านั่งดู ซีรีย์ โฮโมน วัยว้าวุ่น ภาค สยองขวัญ อยู่หรือเปล่า ถ้าตั้งชื่อ ตัวละครเป็น ภูร์ ไผ่ สไปรส์ 
อาจดูสนุกกว่าก็ได้นะ (อันนี้คิดจริงๆนะ 555+ )

ส่วน พี่นุสบา กับ พี่แมน ศุภกิจ เชิญมาเล่นแต่ไม่มีไร มากกว่านั้นเลย ส่วน วิโอเลต วอเทียร์  บทก็ไม่เอื้อให้เธอเด่นมากกว่านี้เลย

ตอนจบหนังเรื่องนี้ เงิบจริงยิ่งกว่าเงิบ เพราะ มันไม่มีอะไรเลย นอกจาก ปล่อยให้ผมคิดเอาเองว่า เฮ้ย จบงี้ จริงดิ ขนาดรอ เอ็นเครดิต นึกว่ามีต่อ 

แต่ ... T_T

สิ่งที่น่าจดจำ สำหรับหนังเรื่องนี้ของผม คือเพลงประกอบหนังครับ

 

 

ที่เหลือ จะบอกว่า ห่วยก็ไม่น่าใช่ เพราะหนังก็ใช้ได้อยู่ อาจเป็นเพราะ ค่ายนี้ สร้างหนังผี ดี มีมาตฐาน ให้ได้ รู้สึกมาตลอด แต่ถ้าคิดเล่นๆว่า 

ถ้าหนังไม่ไ้อยู่ค่ายนี้ ไม่ใช่ ดาราจากซีรีย์นี้มาเล่น ผมอาจไม่รู้สึกไรแบบนี้ก็ได้มั่ง 

โดนซะทีก็ดีเหมือนกัน 180 บาท แลกกับ ความเงิบ 

ฝากเอาไว้ในกายเธอ  ให้จดจำ ให้เธอเงิบ >_<

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shinhwavs's profile


โพสท์โดย: shinhwavs
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยเลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!สูตรคำนวณงวด 1/4/69อาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การปรับเพิ่มอัตราเงินเดือนครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับคณะทำงานและผู้ช่วย สส. สว.เปิดโลกความอร่อยระดับลักชูรี! ส่อง 5 อันดับข้าวที่แพงที่สุดในโลก กิโลละ 4,000 บาททำไมต้องสลับยางรถยนต์ทำไมคนตัวเล็กถึงอายุยืน? เปิด 4 ข้อดี ของคนไม่สูงที่วิทยาศาสตร์ยืนยันว่าสุขภาพดีกว่าลดน้ำหนักแต่ไม่มี passion มาดูมหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่