หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลดี้ กาก้า จะว่าไหมค่ะ ถ้าหนูจะขอฝากร้านหน่อย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

จากภาพนี้ทำให้เรามีเรื่องเม้าท์ถึง 2 เรื่องเลยอ่ะเพื่อนๆ

หนึ่งคือ เลดี้ กาก้า เธอก็เหมือนดาราเซเลปทั่วไป เวลามีแบรนด์เนมไหนมาเป็นสปอนเซอร์ เธอก็ช่วยอัพภาพให้บ้างข้อความบ้างพรีเซนต์ให้บ้าง งานนี้เธอก็จัดไป แต่คุณแม่ก็ทำให้แฟนคลับอ้าปากค้างเมื่อสิ่งที่โชว์นั้นไม่ใช่แค่ กระเป๋า แว่นตา เสื้อผ้า ปลอกคอ แต่เป็นหัวนมน่ะสิ อิอิ

เรื่องที่ 2 เพื่อนๆ ดูสิว่าคุณแม่กาก้ายังโดนฝากร้านเลย ถ้านางเข้าใจภาษาไทย ก็คงจะเพลียเนอะ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
84 VOTES (4/5 จาก 21 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิว 'ล่าหยก' ซีรีส์จีนที่ไม่ควรพลาดน้ำมันขึ้นแรง 6–8 บาทในวันเดียว เกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือเรากำลังเข้าใจผิดทั้งระบบจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีปัญหาโลกแตก ทำไมแม่ผัวกับลูกสะใภ้จึงไม่ถูกกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่