หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่เที่ยวแห่งใหม่ของหัวหิน For Art's Sake

เขียนโดย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้แวะไปเที่ยว For Art’s Sake พิพิธภัณฑ์ภาพแห่งใหม่ของหัวหิน  หลังจากที่ได้เห็นภาพผ่านทาง Facebook ของเค้ามาซักพักแล้ว เลยชวนเพื่อน ไปถ่ายรูปเล่นกันค่ะ  ได้ภาพเก๋ ๆ มาเพียบเลย  ที่นี่หาไม่ยากค่ะ อยู่ติดกับโรงพยาบาลหัวหินเลย  ถ้ามาจากกรุงเทพฯ จะอยู่ก่อนถึงตัวเมืองหัวหินนิดเดียวค่ะ  ที่ประทับใจคือรูปที่นี้จะสวยตั้งแต่มองแล้ว  ถ่ายรูปออกมายิ่งสวยไปใหญ่  โดยเฉพาะโซนย้อนวัยเด็กที่เป็นภาพตุ๊กตากระดาษนี่ชอบมาก ๆ เลยค่ะ   แถมยังมีศิลปะแบบแปลก ๆ เช่น  บันไดเปียโน, รูปปั้นคนเอาหัวทิ่มกำแพงคอยชี้ทาง, ห้องกลับด้าน  เป็นต้น ถ้าใครไปที่หัวหิน  ลองไปแวะเที่ยวกันได้นะคะ

 

เนื้อหาโดย: Ponnyjung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ponnyjung's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 658 ครั้ง
เขียนโดย Ponnyjung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำโลกที่ไม่มีคณิตศาสตร์...จะเป็นโลกแบบไหนAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ต้นไม้ชนิดไหนปล่อยออกซิเจนมากที่สุดในโลก10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวรวม 5 ลางสังหรณ์และเหตุการณ์นำโชค ก่อนถูกรางวัลที่ 1 ใครมีอาการแบบนี้งวดนี้เตรียมตัวเป็นเศรษฐีมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569แนวทางเลขเด็ด AI งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัวหุ้นมีเป็นพันตัว...แล้วมือใหม่ควรเริ่มจากตัวไหน?“วูลเฟีย” พืชน้ำจิ๋วโปรตีนสูง ญี่ปุ่นเร่งพัฒนาเป็นอาหารแห่งอนาคตBluetooth ส่งข้อมูลผ่านอากาศได้อย่างไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทย
ตั้งกระทู้ใหม่