หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

(จำลองภาพ) การประกวด Miss Universe 2014

โพสท์โดย Good G I F T z

มาดูกันค่ะว่า เราเด่นแค่ไหน กับส่วนสูงที่หุ่นไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน 

ทางกองประกวดMUต้องสนใจนางงามของเรามากๆแน่ๆ ทั้งสวยงาม มารยาทดี ภาษาอยู่ในระดับดีเยี่ยม ในยุคพ่อขุน 

ที่สำคัญทางกองประกวดและเพื่อนนางงามจะให้ความช่วยเหลือและเมตตานางงามของเราทันที 

เพราะทางกองประกวดคงคิดว่านางกำลังท้อง แต่ที่จริงไม่ใช่นะค่ะ พุง ค่ะ  นี่คือข้อดีค่ะ

และรูปนั้น จขกท.ยืนยันค่ะว่าเป็นการเป่าลูกโป่งจริงๆค่ะ เพราะนางงามต้องรักเด็กใช่มั้ยล่ะค่ะ ดังนั้นฝ้ายทำถูกแล้วค่ะ

ดิฉันคิดว่าน้องฝ้ายคงจะนำลูกโป่งไปให้เด็กๆ ตามที่เขาว่ามาว่า นางงามต้องรักเด็ก. บวกกับการเดินของน้องฝ้ายแล้ว

ปินส์ก็ปินส์เหอะค่ะ สู้น้องฝ้ายไม่ได้หรอกค่ะ คิดดูน้องฝ้ายเดินเด่นขนาดไหน แอบแย่งซีนเบาๆ เพราะไม่มีใครเดินได้เหมือนเธอ 

และที่สำคัญนางงามของเราว่ายน้ำก็เก่งค่ะ สามารถว่ายได้เป็นชั่วโมง ไม่เหนื่อย ไม่จมน้ำง่ายๆ เพราะนางพกห่วงยางไว้กับตัวตลอดเวลา 

ดิฉันปลื้มมมมมมมม มากค่ะ ที่ได้เห็น คนสวยและเพรียบพร้อมแบบนี้ค่ะ 








 
 
ที่มา: สมาชิกหมายเลข 1284384 -- Pantip
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Good G I F T z's profile


โพสท์โดย: Good G I F T z
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซนประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร ‎ทีมสไนเปอร์ไทยได้ดักยิงทหารเขมร 5 นาย โดยจอมพลังเผยว่าเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม้จะพยายามแกล้งตายก็ไม่รอดเขมรทิ้งเกาะกง ขนของลงเรือหนีกลางดึก "ทัพเรือ" สั่งปิดอ่าวไทยสกัดเส้นทางส่งเสบียงประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33โดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailandสิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้าอวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้านสื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศเลขเด็ด "อ.น๊อตตี้" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..มาอย่างไว! จัดไปเน้นๆน้องชมพู่ช่วยรถเกิดอุบัติเหตุ แต่กลับถูกรถชนเสียชีวิตฮุนเซน หน้าแหก หลังสื่อมาเลด่า หาว่า มีของ แต่ใช้ไม่เป็น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รัฐบาลส่งเรื่องทำประชามติถึง กกต. คาดทันเลือกตั้ง 8 ก.พ. 69ทำเองก็ได้นะ :: ไก่ผัดกระเทียม ทำกินเองก็อร่อย ทำขายก็ถูกใจลูกค้าพรรคกล้าธรรม เปิดตัวแคนดิเดตนายกฯ ธรรมนัส อันดับหนึ่งโต้กลับ! "Tokyogurl" เคลื่อนไหวครั้งแรก ปฏิเสธข้อกล่าวหาโกงซีเกมส์ ยัน "ตื่นสนามจนแพนิก"โซเชียลไทย "ไม่ทน" งัดหลักฐานซัด "โค้ชเวียดนาม" หาว่ากรรมการเข้าข้างไทยROVสามารถใช้วิธีไหนให้คนอื่นเล่นแทนได้ไหม? วิเคราะห์ประเด็นร้อนเจาะลึกกลโกง RoV ซีเกมส์
ตั้งกระทู้ใหม่