หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อสัตว์..... (ฮาๆ ครับ)

เขียนโดย

เมื่อแมวตัวนี้โดนปาปารัสซี

 

เมื่อหมาอยากแต่งสวย

 

เมื่อแมวเป็นพี่เลี้ยงของหนูชั่วคราว

 

เมื่อหมีกินเหล้าไปจับปลาแซลมอน

 

เมื่อช้างกินเหล้าไปทะเล

 

เมื่อหมาอยากเป็นเลดี้ กาก้า

 

เมื่อหมีอยากแดนซ์

 

เมื่อกบเป็นอาจารย์สอนคาราเต้

 

เมืื่อแมวดันปวดขี้พร้อมกัน

 

เมื่อหมาโดนชาโดว์วิน

 

จะหามาใหม่เรื่อยๆ นะครับ

เนื้อหาโดย: นายโลกแตก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายโลกแตก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,137 ครั้ง
เขียนโดย นายโลกแตก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
96 VOTES (4/5 จาก 24 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
ตั้งกระทู้ใหม่