หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำนานกลับมาแล้ว! Nokia เปิดตัว 3310 ติดกล้อง 41 ล้านพิกเซล PureView


โพสท์โดย I sea u

ตำนานกลับมาแล้ว! Nokia เปิดตัว 3310 ติดกล้อง 41 ล้านพิกเซล PureView

 

on 1 April 2014 at 2:46 pmย้อนกลับไปเมื่อปี 2000 มือถือ Nokia 3310 นั้นเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จและคนรู้จักแบรนด์ Nokia มากที่สุดในรุ่นนี้นั่นเอง และ Nokia 3310 นั้นสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 125 ล้านเครื่องแล้ว และตอนนี้ Nokia ก็ได้นำ 3310 กลับมามีชีวิตอีกครั้งครับ กับรุ่นล่าสุด Nokia 3310 with PureView

Nokia 3310 PureView มาพร้อมกับดีไซน์ดั้งเดิม พร้อมกล้อง PureView 41 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Zeiss และไฟแฟลช Xenon มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ที่รับเข้ากับหน้าจอ 3 นิ้ว ClearDiamond กระจกกันรอย Gorilla Glass 3

นอกจากนี้ Nokia 3310 PureView ยังมาพร้อมกับสีคลาสสิกเทาน้ำเงินเข้มแบบที่ Nokia 3310 เคยมีมาก่อน และยังมีสีอื่นๆให้เลือกด้วยคือสีเหลือง, แดง, เขียว และปุ่มกดบนตัวเครื่อง 3 ปุ่มที่มีปุ่ม home ของ Windows Phone, ปุ่ม Search และปุ่ม Back ตัวระบบมาพร้อมกับ Microsoft Office, Xbox Games, Outlook, OneDrive 7GB

ซีพียูภายในนั้นเป็น dual-core, แรม 2GB, ความจุ 32GB สามารถเพิ่ม microSD ได้ และมาพร้อมกับการรับสัญญาณ 3G และจะมีรุ่น LTE ตามมาด้วย

3310-pureview-feat

 

3310-pureview-in-line1

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 18,324 ครั้ง
โพสท์โดย I sea u
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
128 VOTES (4/5 จาก 32 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุด5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย5 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวังพะเยาอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียสาวป่วนงานวัด ซุกพระพุทธรูปชำรุดเต็มกระเป๋าเป้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รายได้นักบินขับไล่กริพเพนเมืองสำหรับเริ่มต้นชีวิตใหม่” ที่เต็มไปด้วยความสงบ อบอุ่น และน่าอยู่สาวป่วนงานวัด ซุกพระพุทธรูปชำรุดเต็มกระเป๋าเป้“รถถัง” เดือด! สวนกลับ ONE ตัดพ้อสัญญาไม่เป็นธรรม ชีวิตนักสู้ต้องเจออะไรอีก?5 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวังพะเยาเตือนภัย! “คนละครึ่งเฟส 2 ปลอม” ระวังมิจฉาชีพหลอกดูดข้อมูล-โอนเงิน อย่าหลงเชื่อเฟคนิวส์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
หมดเวรหมดกรรมเรื่องส่งต่องาน! ออฟฟิศจีนผุดเทรนด์สร้าง "ร่างโคลน AI" นั่งทำงานแทนตอนลาออก... ล้ำหรือหลอน?วงการแพทย์สะเทือน! ตะลึง "โรงพยาบาล AI 100%" แห่งแรกของโลก รักษาคนไข้ 3,000 คนในวันเดียว โดยไม่มีหมอตัวจริง?!“คนไทยไม่แพ้ชาติใด!” เปิดนวัตกรรม Tower Light เตือนแผ่นดินไหวตึกสูง ต้นทุนถูกกว่าต่างชาติ 5 เท่าเผยโฉมนวัตกรรมใหม่ "Aircela" เปลี่ยนอากาศให้กลายเป็นน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่