หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลิกเถอะ...กับการพลีกายมัดใจผู้ชาย

โพสท์โดย สวยสุดแม่บอก

ผู้หญิงเจ็บปวดกันมานักต่อนักแล้วยามที่คิดจะมัดใจผู้ชายด้วยการเอาเซ็กส์มาล่อ การยอมปล่อยตัวเร็วเกินไปลงท้ายมักไม่ก่อให้เกิดผลดีอะไรเลย แล้วก็ต้องจบลงด้วยน้ำตาซ้ำแล้วซ้ำอีก

สำหรับผู้ชาย...เซ็กส์ก็คือเซ็กส์ ความรักและความจริงใจต้องใช้เวลาในการศึกษาและเรียนรู้กัน เซ็กส์เป็นแค่อารมณ์เร่าร้อนไร้ความผูกพันพอนานไปก็จืดจางแล้วก็ต้องแยกทางในที่สุด


ใช้เซ็กส์มาล่อ...หวังให้เขาจริงจังด้วย
 
นี่คือการตัดสินใจผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่มโหฬารของผู้หญิง เสียน้ำตาและเจ็บแสบกันมานักต่อนัก เพราะคิดว่า ถ้าชอบผู้ชายคนไหนแล้วยอมพลีกายถวายตัวให้ทั้งที่รู้จักกันได้ไม่นาน ยังไม่รู้นิสัยใจคอดีพอ จะทำให้เขารักเรามากขึ้นและผูกใจไว้ได้ ซึ่งความจริงแล้วต่อให้เซ็กส์สุดเหวี่ยงแค่ไหนก็ไม่ใช่หลักประกันว่าจะลงเอยที่การแต่งงานกัน


ใช้เซ็กส์สร้างความผูกพันชิดใกล้
 
ผู้หญิงบางคนคิดว่าถ้ายังไม่มีเซ็กส์ก็ดูเหมือนไม่ใกล้ชิดกัน ก็เลยใช้เซ็กส์มาเป็นตัวสร้างความรู้สึกชิดเชื้อและเป็นตัวเร่งให้เกิดความรัก เซ็กส์เป็นการแสดงความรักในอีกรูปแบบหนึ่งก็จริง แต่ไม่ใช่วิธีที่ทำให้รักสมหวัง ผู้หญิงส่วนใหญ่มักเอาเซ็กส์ไปปนกับความรักลึกซึ้งดื่มด่ำ เซ็กส์เป็นอารมณ์รักใกล้ชิดลึกซึ้งแบบหนึ่ง แต่คล้ายกับความลุ่มหลงเหมือนคนติดยามากกว่า อาการแบบนี้พอนานวันเข้าเริ่มคุ้นเคยชาชินก็มักจะจืดจางลงอย่างรวดเร็ว แต่ถ้ามีความรักความผูกพันเป็นพื้นฐานมาก่อนก็ยังสามารถอยู่กันไปได้อีกนาน ซึ่งความผูกพันนั้นต้องใช้เวลาสะสมสร้างเสริมกันมา ไม่ใช่แค่กระโจนขึ้นเตียงก็เกิดความผูกพันกันแล้ว ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองต่ำมักจะใช้เซ็กส์กรุยทางไปสู่ความรัก และมักจบลงที่ผุ้ชายไม่คิดจริงจังด้วย พอเบื่อก็ตีจาก


เซ็กส์กับความรัก
 
ผู้ชายไม่จำเป็นต้องรู้สึกพิเศษกับผู้หญิงที่ตัวเองมีเซ็กส์ด้วย แต่ผู้หญิงจะมีเซ็กส์กับคนที่ตัวเองชอบ แล้วพอมีอะไรกันแล้วก็จะรู้สึกผูกพันกับผู้ชายคนนั้น ดังนั้นถ้ามีเซ็กส์กันแล้วผู้ชายหายเงียบไป ผู้หญิงจะกลุ้มใจมาก เพราะคิดว่าเขาคงจริงจังด้วยถ้ายอมพลีกายให้แล้ว หลังจากนั้นก็จะเริ่มรอคอยให้เขาจริงจังและวาดฝันถึงการแต่งงาน โดยมีเซ็กส์กับผู้ชายไปเรื่อย ๆ เพราะคิดว่านี่คือการสร้างความผูกพันทางกายซึ่งน่าจะสื่อไปถึงจิตใจได้ แล้วผู้หญิงก็จะเร่งรัดเรียกร้อง ทั้งที่ยังรู้จักนิสัยใจคอกันไม่ดีพอ นานวันเข้าผู้ชายก็เบื่อหน่ายและตีตัวออกห่างในที่สุด


คอยเมื่อพร้อม
 
ขอแนะนำว่าอย่าด่วนใจร้อนมีเซ็กส์กับคนที่เราชอบเร็วเกินไป ทั้งที่เพิ่งคบกัน ควรรอให้เกิดความใกล้ชิด ไว้วางใจกัน มีความรักความเข้าใจกัน และคิดจริงจังกันก่อนดีกว่า นั่นคือสร้างความผูกพันทางใจก่อนเป้นพื้นฐาน แล้วค่อยสร้างความผูกพันทางกาย เพื่อเป็นรากฐานให้ความสัมพันธ์มั่นคงแข็งแรง เพราะถ้าสร้างความผูกพันทางกายก่อน โดยที่ความผูกพันทางใจยังง่อนแง่น ความผูกพันทางกายนี่ละจะเป็นตัวบั่นทอนความรู้สึกดี ๆ ที่มีอยู่

 

อย่ากลัวว่าเขาจะหาว่าเราเล่นตัว กลัวว่าถ้าไม่ยอมมีอะไรด้วยแล้วเขาจะไปหาผู้หญิงอื่น ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ปล่อยไปเถอะ เพราะผู้ชายที่คิดแบบนั้นจะเป็นผู้ชายที่ตีตัวออกห่างทันทีที่ได้เราแล้ว

 

ที่มา: msn.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สวยสุดแม่บอก's profile


โพสท์โดย: สวยสุดแม่บอก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เบื้องหลัง "หัวปากกา" ชิ้นจิ๋ว ความยากระดับสร้างยานอวกาศ ที่มหาอำนาจหลายชาติยังยอมแพ้7 มัจจุราชเงียบ: เปิดตำนานการวางยาพิษครั้งยิ่งใหญ่ที่พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์โลก10 อันดับหนังที่คนไทยค้นหามากที่สุดบน Google ปี 2568 ปรากฏการณ์ 'ธี่หยด' เขย่าวงการเปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลกรีสอร์ทจีนจุดไฟต้อนรับวันคริสมาสตร์ แต่ไฟดันไปไหม้นักท่องเที่ยว!!หมีดำในสวนสัตว์จีนสติแตก! พุ่งเข้าใส่ผู้ดูแลเพื่อแย่งแครอทราชันย์โพแทสเซียม" ชนะกล้วย! เผยอาหารลับฟื้นกล้ามเนื้อ สู้หนาวได้ดีช่วงเวลาที่การดื่มกาแฟให้ประโยชน์สูงที่สุด"ทอม ฮิกส์" เจ้าของทีมสตาร์สเรนเจอร์ส และ ลิเวอร์พูล เสียชีวิตแล้ว!!"ฮุนเซน" เดือดจัด ปล่อยภาพ "อนุทิน" ร่วมเฟรม ผู้ว่าฯ เขมร ลั่น! นายกฯ ไทย "ลืมมิตรภาพ" เอาชีวิตทหารมาหาเสียงหญิงเวียดนามมีเนื้อตายเกือบครึ่งศีรษะ หลังรักษาโรคงูสวัดอย่างไม่ถูกต้องสาวไอเป็นเลือดหลังดื่มน้ำ ต้องผ่าตัดฉุกเฉิน พบสาเหตุจากหลอดแก้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ทอม ฮิกส์" เจ้าของทีมสตาร์สเรนเจอร์ส และ ลิเวอร์พูล เสียชีวิตแล้ว!!"อันวาร์" หวั่น! ข้อตกลงหยุดยิงล่ม วอน 2 ฝ่ายอดกลั้น..หลังสื่อนอกรายงาน "ไทยเปิดฉากโจมตีชายแดนกัมพูชา"ฝันสลาย..ข้าวไทย 5 แสนตัน ส่งให้จีนไม่ทันราชันย์โพแทสเซียม" ชนะกล้วย! เผยอาหารลับฟื้นกล้ามเนื้อ สู้หนาวได้ดี"ฮุนเซน" เดือดจัด ปล่อยภาพ "อนุทิน" ร่วมเฟรม ผู้ว่าฯ เขมร ลั่น! นายกฯ ไทย "ลืมมิตรภาพ" เอาชีวิตทหารมาหาเสียง
(วันวาน) แหม่ม คัทลียา & ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 20 ฉบับที่ 218 กุมภาพันธ์ 2541(วันวาน) คาร่า พลสิทธิ์ & อุ้ม อาภาศิริ @ นิตยสาร ลลนา ฉบับที่ 515 ปักษ์หลัง มิถุนายน 2537Yu Shi @ GQ Hong Kong November 2025Bai Ke @ Men’s uno China December 2025
ตั้งกระทู้ใหม่