หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“แม่ฮ่องสอน ดิจิทัล อาร์ต เฟสติวัล 2014” แสดงผลงานดิจิทัลอาร์ต ...แม่ฮ่องสอน บ้านฉันเที่ยวได้ทั้งปี

โพสท์โดย prassociates

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์ไทย, คุณปกรณ์ จีนาคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน และคุณโสภาวรรณ แสงไชย ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สำนักผู้อำนวยการ NECTEC ร่วมในการเปิดงาน Mae Hong Son Digital Art Festival 2014 ภายใต้แนวคิด แม่ฮ่องสอนบ้านฉันเที่ยวได้ทั้งปี” ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักในการจัดงานตามโครงการแม่ฮ่องสอนไอทีวัลเลย์ ครั้งที่ ๕ ภายใต้ความร่วมมือของศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC), มหาวิทยาลัยต่างๆ, จังหวัดแม่ฮ่องสอน และเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน โดยได้รับการต้อนรับจาก ดร.จำรูญ คำนวนตา, ดร ศุภกร สิทธิไชย, อาจารย์นภนต์ คุณะนิติสาร, ผู้แทนภาครัฐ เอกชนและท้องถิ่น ณ ศูนย์ศิลปะ หญ่านศิลป์ อ.เมืองฯ จ.แม่ฮ่องสอน จัดแสดงทุกวัน ถึง 19 มีนาคม 2557

งาน Mae Hong Son Digital Art Festival 2014 เพื่อจัดแสดงนำเสนอผลงานดิจิทัลอาร์ทของนักเรียนแม่ฮ่องสอน ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “แม่ฮ่องสอน บ้านฉันเที่ยวได้ทั้งปี” ส่วนหนึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปะที่มีคุณค่าโดยฝีมือนักเรียนแม่ฮ่องสอน เพื่อใช้ในการต้อนรับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนแม่ฮ่องสอนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังเป็นการเผยแพร่ศิลปและวัฒนธรรมของท้องถิ่นได้กว้างไกลไปทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืนบนพื้นฐานของการใช้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศมาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาท้องถิ่นและประเทศชาติ นอกจากนี้ ยังมีผลงานดิจิทัลอาร์ทของนักศึกษาจากคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม, ผลงานชนะเลิศของนักเรียน นักศึกษา โครงการ Thailand Animation Contest 2007-2013 และผลงานบางส่วนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Asia Digital Art Award 2012 ประเทศญี่ปุ่น

โครงการแม่ฮ่องสอนไอทีวัลเลย์ เป็นโครงการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่นักเรียน เยาวชน ตลอดจนชุมชน ได้รับโอกาสและได้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ มีการส่งเสริมการเรียนรู้ในโรงเรียนและชุมชน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและโครงการต่างๆ ของจังหวัดเป็นอย่างดี (สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย: www.prthailand.org )

เนื้อหาโดย: สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: prassociates
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

มันใช่เหรอ? แก๊งสาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น กลับมาบริษัทอนุญาตหยุด แต่ดันนัดกันไปเที่ยวในไทยต่อ

นักเรียนกว่า 200 คน ถูกลอยแพ หลังโรงเรียนอาชีวศึกษาชัยนาท เลิกกิจการ

สธ.แถลงยันพบป่วยติดไวรัสโควิด-19 อีก 3 ราย ประกาศตามผดส.ไฟล์ทฮอกไกโด-ดอนเมืองพบแพทย์ด่วน

ผวา ส.ส.หญิงพลังประชารัฐ เพิ่งกลับจากญี่ปุ่นไม่สบาย แจงแค่หวัดธรรมดา

มอส ปฏิภาณ ขอรับผิดชอบต่อสังคม หลังไปเที่ยวญี่ปุ่นมา

12 การเปรียบเทียบชุดนางแบบกับคนดังใส่ ที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว

เปิดไฟใส่ประยุทธ์ ฝ่ายค้าน พร้อมใจชูมือถือส่องไฟฉาย จี้ "บิ๊กตู่" ยุบสภาฯ เลือกตั้งใหม่

ไม่เคยขับรถเร็วเท่านี้ แม่รีบไปรับลูกกลับทั้งน้ำตา สวดยับผลของการกระทำคนไปเที่ยวญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่