หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

18+ squirt(การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง)

โพสท์โดย zhugeliang

 

คำอธิบายเกี่ยวกับอาการ squirt เอามาจากบอร์ดแห่งหนึ่งครับ 

การเสร็จของผู้หญิงมี 2 แบบ 
- แบบแรกเสร็จจากการสอดใส่ครับที่คุณผู้ทั่วไปเสร็จกัน (เป็นการเสร็จแบบผู้หญิง) 

-แบบที่สองคือเสร็จแบบ G-spot ที่ จขกท เรียกว่าน้ำแตกแหละครับ ซึ่งการเสร็จแบบนี้จะมีของเหลวไหลออกจากทางท่อปัสสาวะ ซึ่งเกิดจากการโดนปลุกเร้า การเสร็จแบบนี้ ผู้ญิงที่ไม่เข้าใจ จะรู้สึกว่าตอนโดนเล้าโลมบริเวณนั้นจะรู้สึกเหมือนปวดฉี่หลายคนจึงกลั่นไว้ ดังนั้นต้องเริ่มต้นว่าตัวเองผ่อนคลายครับ กล้าปล่อยออกมา จะรู้ว่ามันไม่ใช่ฉี่ 


การเสร็จแบบที่ 2 นี้ผู้หญิงจะรู้สึกเสร็จในแบบที่เดียวกับผู้ชาย คือเสียวแบบมีของเหลวไหลออกทางท่อปัสสาวะ 

พอถึงจุดสุดยอดจะมี "น้ำหล่อนลื่น"ออกมาแสดงว่า ทำถูกจุด คือ "จุด G spot" ...เจ้าจุดนี้ถ้า "ผู้ชาย" หรือ ตัวคุณเอง เข้าใจและกระตุ้นดีๆก็จะทำให้ เข้าถึงจุดสุดยอด 

ได้อย่างสุขสุดๆเลยละครับ... ตำแหน่ง "G spot" ให้ลองคลำดูอยู่ระหว่างตอนหลังของกระดูกหัวหน่าวกับปากมดลูก ลักษณะเป็นก้อนเล็กๆ..ถ้าเราสัมผัส ก็จะพองตัว 

นูนๆขึ้นมา..เอาเป็นว่าถ้าลองคลำดูพบจุดที่เสียวที่สุด นั่นล่ะคือ "จุด G spot" บางคนถึงกับ บรรลุจุดสูงกว่าสุดยอด คือมีน้ำพุ่งออกมา เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น เป็นของ 

เหลวบางอย่างที่ถูกขับออกมาจากท่อปัสสาวะเมื่อถึงจุดสุดยอด ไม่เป็นอันตรายครับ สุภาพสตรีที่ "ถึงสุดๆ" ก็มักจะเป็นอย่างนี้ครับ...แต่น้อยคนจะไปถึง ถ้าถึงแล้ว 

โอว!!!! สวรรค์ 7 ชั้นก็ไม่ปาน น้ำที่ออกมามากกว่าปรกติและเห็นใสใสเวลาคุณถึงจุด เขาเรียกอาการนี้กว่า squirt พูดง่ายง่ายน้ำที่ว่าเป็นน้ำปัสสาวะใสที่พุ่งออกมาก็ 

ว่าได้ การคลำหาจุด SQUIRT ไอ้จุดที่ว่านี้มันอยู่ข้างในและด้านบนประมาณข้อที่สองของนิ้วกลาง จะหาจุดนั้นได้โดยให้ฝ่ายหญิงคว่ำฝ่ามือ สอดใส่นิ้วกลางและดันนิ้ว 

ยกขึ้นไปทางด้านบน ถ้าเป็นฝ่ายชายให้หงายข้อมือขึ้นพร้อมสอดใส่นิ้วกลางเบาเบาและกระดกนิ้วขึ้น ก็จะคลำพบก้อนเนื้อคล้ายคล้ายกระเปาะ เวลาฝ่ายหญิงมี 

อารมณ์ก็จะปูดนูนขึ้น อาจจะรู้สึกแปลกแปลกแต่จุดที่ว่าเป็นจุดตายเลยครับ หรือถ้าผู้ชายต้องการให้คู่นอนถึงจุดสุดยอดพร้อมหลั่งไอ้น้ำที่ว่า ก็ให้เอามือดันหัวหน่าว 

ไปขึ้นทางท้องน้อยเบาเบา พร้อมกับการสอดใส่อวัยวะดันขึ้นด้านบน ทำภาระกิจตามปรกติ สลับการเอาของฝ่ายชายออกมาบ้างเป็นระยะ เดี๋ยวมันก็จะมาเอง การเอา 

มือช่วยกดท้องน้อย เป็นการเพิ่มความกระชับของช่องคลอดฝ่ายหญิงไปในตัว ถ้าทำถูกจุด รับรองน้ำเต็มผ้าปูที่นอนเลยครับ แล้วคุณจะเห็นฝ่ายหญิงเขามีความสุข 

หมายเหตุ การทำแบบที่กล่าวมาข้างต้น ควรทำกับคู่นอนของตนเองเท่านั้น เพราะน้ำที่หลั่งออกมามาก มีโอกาศเล็ดลอดเข้าไปในถุงยางอนามัยของฝ่ายชายเวลาเสร็จ 

กิจ โอกาศติดเชื้อทางเพศก็เป็นไปได้สูงมาก เอาให้เพื่อนคุณอ่านดู และคุณก็อาจลองทำดู คุณจะรู้ว่า ถึงจุดสุดยอด และ ยังมีเหนือ กว่านั้นคือ Squirt (ผู้หญิงน้ำแตก) 

ดูเป็นคำไม่สุภาพแต่ไม่รู้จะใช้คำไหนดี...

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zhugeliang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
178 VOTES (4.8/5 จาก 37 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮือฮา!! ประกาศขาย คฤหาสน์หรู 280 ล้านบาท ต่อรองได้อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม คุกเข่าขอแฟนสาว ณัฐ-ณิชชา แต่งงานแล้วจ้าช็อตเด็ดสัตว์โลก : จะเอาปลามาปล่อย เจอแบบนี้เข้าไป ไม่กล้าปล่อยเลยจริงๆพบสนวอลลีเมียหรือต้นสนไดโดเสาร์ ต้นสนที่เคยสูญพันธุ์ไปแล้ว...แต่กลับพบต้นที่ยังมีชีวิต ที่ออสเตรเลียค้นพบสัตว์ Chemnitzion richteri สัตว์โบราณกลายเป็นหิน ในป่าต้นไม้หิน กลางเมืองเยอรมนีแชร์สนั่น!! กระบะ 6 ประตู สี่ประตูมันนั่งได้บ่หลายคนสาวปรึกษา! เอาผ้าออกจากเครื่องซักผ้าสาธารณะ “โดนเจ้าของด่า” มาจับผ้าคนอื่นได้ยังไง?!ชาวเน็ตอึ้ง! "นารา" ย้ำ มีซองแดงทุกกล่อง พอเปิดมาเท่านั้นแหละ"ป้า กปปส." ชี้หน้าด่า "ธนาธร" กลางตลาด ล่าสุด เสียชีวิตแล้วจัดมาสักใบมั้ย กระเป๋า Balenciaga รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากถุงขยะโป๊ะแตก!! ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น นักฟิสิกส์โพสต์ “ภาพดาวฤกษ์” ที่ไหนได้มันเป็นสิ่งนี้นักมวยหล่อบอกต่อด้วย เปิดวาร์ปคู่ชกบัวขาว 19 ส.ค.นี้เกิดเหตุไฟไหม้สะพานไม้โบราณอายุ 900 ปี ที่จีนรวมเรื่องเล่าขำๆเฮลั่น! "ทักษิณ" ชนะคดีหุ้นชินคอร์ปฯ 1.7 หมื่นล้านเราจำเป็นต้องอาบน้ำทุกวัน จริงหรือ?ชาวเน็ตอึ้ง ป้ายร้านอาหาร หลากหลายอารมณ์ในใบเดียว"มิ้วกี้ ไปรยา" เดือดจัด หลังเห็น "แม่ร้องไห้" เพราะ "แดนนี่” อดีตสามีปีนเข้าบ้าน🔥
(วันวาน) นิโคล & ทิกเกอร์ @ นิตยสาร ผู้หญิง ฉบับที่ 525 สิงหาคม 2551Thai Traditional Costume by Opal Suchata | THAILAND 🇹🇭ดีต่อใจ#2453หิว..ไอติมไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส & บิว-จักรพันธ์ @ VIEW China August 2022
ตั้งกระทู้ใหม่