หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อึ้ง !!! ฮาร์เวิร์ด หวัง ก้มจูบเท้า เอมมี่ พิสูจน์รักแท้อีกครั้ง

โพสท์โดย

 
เรียกว่าตัดกันไม่ขาดจริงๆ สำหรับสาวทรงโต "เอมมี่ อมลวรรณ" ที่ล่าสุดดูเหมือนถ่านไฟเก่าก็กลับมาคุ กับ"ฮาร์เวิร์ด หวัง" อีกครั้ง ถึงขั้นบินไปเยี่ยมเยียนกันถึงที่ พร้อมเปิดใจว่ากลับมาคบหากันอีกครั้ง แถมครั้งนี้ดีกว่าเดิมเอามากๆ ด้วย

"เจอกันครั้งนี้เขาเปลี่ยนไปมากเลยค่ะ เขาดูแลมี่ดีมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด โทร.หาตลอด และเขาก็คุกเข่าจูบเท้าสัญญาว่าจะรักมี่คนเดียว ทั้งซึ้ง ทั้งเซอร์ไพรส์ จนน้ำตาไหลเลยค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ ปลื้มเนอะ เอมมี่เองก็ไม่ได้สวย ไม่ได้มีมงกุฎอะไรแต่มีแฟนที่หล่อและรักเรา ส่วนมี่เองสัญญาว่าจะไม่มีใคร จะรักเขาคนเดียวค่ะ"


 
 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rikano's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,291 ครั้ง
โพสท์โดย rikano
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดรายได้ข้าราชการทหารของไทยรู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”"ไทย" คว้าอันดับ 1 ประเทศที่ดีที่สุดด้านอาหารของโลกเลขเด็ด "ปฏิทินท้าวเวสสุวรรณโณ" งวด 1 มิ.ย. 69 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวรถไฟใต้ดินเอาอากาศจากไหน ทำไมคนทั้งสถานียังหายใจได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานไม้ไผ่เซละนอง สะพานไม้ไผ่ที่มีการระบุว่ายาวที่สุดใน สปป.ลาวนักวิจัยเจอวงจรในสมอง ที่ช่วยให้คน “เปลี่ยนโหมดความคิด” ได้"ไทย" คว้าอันดับ 1 ประเทศที่ดีที่สุดด้านอาหารของโลกซื้อใหม่จนท้อ ทำไมสายชาร์จมือถือชอบพังตรงคอสายเหมือนกันหมดทุกยี่ห้อ แผนการตลาดหรือข้อจำกัดวิศวกรรม
ตั้งกระทู้ใหม่