หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กอดอุ่นๆ (คุณเคยสัมผัสไหม?)


เขียนโดย

อยากมีใครสักคนในอ้อมกอดแบบนี้บ้างจัง

ที่มา: www.niyay.com

 

ที่มา: www.sahavicha.com 

 

ที่มา: นิ้วกลาง (Quote_Inw) on Twitter

 

ที่มา: www.bejame.com

 

ที่มา: www.banprak-nfe.com

 

ที่มา: writer.dek-d.com 

 

ที่มา: www.thaipoem.com

 

ที่มา: www.oknation.net

 

ที่มา: www.baanmaha.com

 

ที่มา: www.doodee.in.th 

 

ที่มา: www.neutron.rmutphysics.com 

 

ที่มา: www.oknation.net 

 

 

ที่มา: webboard.ladytips.com

 

 

ที่มา: talkaboutsex.thaihealth.or.th

Tags  กอด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Deegadee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,593 ครั้ง
เขียนโดย Deegadee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: ซาอิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จีนส่งรถถัง T59D ให้กัมพูชา ทำไมไทยและอาเซียนต้องจับตาจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิวจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยดื่มเครื่องดื่ม 0 แคลฯ ทุกวันได้ไหม เช็ก 5 สารแทนความหวานที่พบบ่อยครกและสากในครัวไทย ของใช้ใกล้ตัวที่ซ่อนคติ ความเชื่อ และภูมิปัญญาแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งดอกซ่อนกลิ่นกับแกลดิโอลัส ทำไมต่างชาติสื่อรัก แต่คนไทยนึกถึงงานศพつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กตัวอย่างถ้อยคำถวายอาลัย เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ และวิธีลงท้ายให้เหมาะสม😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁มีรถก็อาจเดือดร้อนได้ เช็กเกณฑ์บัตรสวัสดิการรัฐปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ร้านเกมชั่วโมงละ 15–30 บาท ยังมีอยู่ไหม ทำไมยุคทองถึงเปลี่ยนไปจีนส่งรถถัง T59D ให้กัมพูชา ทำไมไทยและอาเซียนต้องจับตาครกและสากในครัวไทย ของใช้ใกล้ตัวที่ซ่อนคติ ความเชื่อ และภูมิปัญญาคดีทารกถูกทิ้งที่อุดรธานี ตำรวจจับ 2 ต่างชาติสอบสวนตัวอย่างถ้อยคำถวายอาลัย เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ และวิธีลงท้ายให้เหมาะสมดอกซ่อนกลิ่นกับแกลดิโอลัส ทำไมต่างชาติสื่อรัก แต่คนไทยนึกถึงงานศพ
ตั้งกระทู้ใหม่