หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ระวัง !! นอนคลุมโปงสมองอาจเสื่อมได้

โพสท์โดย

รู้มั้ย นอนคลุมโปง อาจสมองเสื่อมได้ !!


จะเป็นการเพิ่มคาร์บอนไดออกไซด์ให้มากขึ้นลดออกซิเจนให้น้อยลง ส่งผลต่อการทำงาน
ของสมองเสื่อมเร็วขึ้น และยิ่งถ้าเรา การนอนหลับจะทำให้สมองได้พักผ่อน การอดนอนเป็นเวลานาน

จะทำให้เซลล์สมองตาย ดังนั้น เราต้องเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะภายในร่างกายคนเรามีนาฬิกาชีวภาอยู่
หากเราเข้านอนในเวลาที่ร่างกายหลั่งสารเมลาโทนิน ก็จะทำให้ร่างกายและสมองได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

หรือจะเลือกทานอาหารเสริม (อย่างสก๊อตซุปไก่สกัด) บำรุงร่างกายควบคู่ไปด้วย
เพราะ ซุปไก่สกัด ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย คลายเครียด และช่วยช่วยรีเฟรชสมองให้สดชื่นได้

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pappo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,665 ครั้ง
โพสท์โดย pappo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศรายได้ข้าราชการทหารของไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”รายได้ช่างเครื่องรถไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูกจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน
ตั้งกระทู้ใหม่