หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะมัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

เขียนโดย

เกาะมัลดีฟส์  เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

พูดถึง มัลดีฟส์ ใคร ๆ ก็อยากไป เพราะด้วยวิวที่สวยอย่างหาตัวจับได้ยาก  พร้อมกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม ที่ลงว่ายน้ำเล่นคงเป็นบุญกางเกงลิง คิคิ ไหนจะบังกะโลหลังเล็กๆ ที่ตั้งกระจัดกระจาย จุ๋มจิ๋มน่ารักๆ อยู่ในน้ำทะเล มองดูแล้วช่างน่านอนแบบไม่อยากจะตื่นเสียจริงๆ  มัลดีฟส์ คือ หมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากประเทศศรีลังกา ประมาณ 700 กิโลเมตรหมู่เกาะมัลดีฟส์เกิดขึ้นมาจากการทับถมของหินประการัง ซึ่งลักษณะทางภูมิศาสตร์จะเป็นเกาะเล็กๆ กระจัดกระจายประมาณ 1,192 เกาะ ซึ่งมีคนอยู่อาศัยอยู่ทั้งหมด 250 เกาะ โดยหมู่เกาะเล็กๆนั้นจับกลุ่มกันอยู่เป็นรูปวงแหวนที่เรียกว่า อะตอล (Atoll) ซึ่งมีทั้งหมด 26 อะตอลประเทศมัลดีฟส์เป็นประเทศที่นับได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในทวีปเอเชีย ทั้งในแง่ของจำนวนประชากรและขนาดพื้นที่ และยังถือเป็นประเทศที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลที่เตี้ยที่สุดในโลกอีกด้วย  ช่างเป็นสถานที่ที่สุดแสนจะอภิรมย์ บันเทิงหัวจิตหัวใจซะจริงๆ  เรียกได้ว่า สรวงสวรรค์เล็กๆ ของคนที่อยากจะพักผ่อนชิวๆ ท่ามกลางวิวสุดสวยกับน้ำทะเลสดใส แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีกิจกรรมรักธรรมชาติให้คุณได้สัมผัส เช่น  การชมประการัง  นั่งเรือไปชมฝูงปลาโลมา หรือพายเรือแคนนู เล่นเรือใบ แบบสบายอุรา  ยิ่งใกล้จะปีใหม่แล้ว ช่วงเวลาหยุดยาวๆ  แบบนี้  ถ้าอยากได้ทัวร์ดีๆ  กับแพ็คเก็จราคาสบายกระเป๋าละก็ลองแวะ  http://www.wonderfulpackage.com  ดูสิ ทริปนี้กับมัลดีฟส์รับรองว่าแซ่บเว่อร์  แถมยังมีบริการสุดจี๊ดกับ ผ่อนได้ง่ายๆ  0% กับ K-Bank นาน 3 เดือน  โอ้ว!!!  แม่เจ้า บริการเอาใจแบบนี้  ไม่ลองไม่ได้แล้ว

เนื้อหาโดย: milkyz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
milkyz's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,241 ครั้ง
เขียนโดย milkyz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนปทุมธานีขึ้นอันดับหนึ่งปลาดุกไทย ปี 2566 จากข้อมูล สศก.
ตั้งกระทู้ใหม่