ตู้อัตโนมัติ ยอดนิยมในหลายๆสนามบินและหลายสายการบิน
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ได้เปิดตัวและเปิดให้บริการเช็คอินด้วยเครื่องอัตโนมัติที่ สุวรรณภูมิแล้วครับ ผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ด้วยตนเองที่ตู้อัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ 50 นาทีก่อนเวลาเดินทาง และนำกระเป๋าสัมภาระมาโหลดได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน F3 ของบางกอกแอร์เวย์สครับ
Bangkok Airways introduced new check-in procedure through common-use self-service Kiosks (CUSS) at Suvarnabhumi Airport.
Passengers can check-in for their flight using self-service kiosks from 24 hours up to 50 minutes prior to departure time and have their baggage load at Bangkok Airways check-in counter, F3.
ซึ่งเจ้าตู้อัตโนมัตินี้กำลังเป็นที่นิยมในหลายๆประเทศและหลายสายการบินกำลังนำมาใช้เพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการให้บริการและมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในธุรกิจการบินเพื่อให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของโลกไอที และกลุ่มคนGenerationใหม่ๆๆ อีกด้วยอย่าลืมลองไปใช้บริการนะครับ ในไทยเราก็มีหลายๆสายการบิน
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
ห้องชุดราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ ปี 2568
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน