ตู้อัตโนมัติ ยอดนิยมในหลายๆสนามบินและหลายสายการบิน
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ได้เปิดตัวและเปิดให้บริการเช็คอินด้วยเครื่องอัตโนมัติที่ สุวรรณภูมิแล้วครับ ผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ด้วยตนเองที่ตู้อัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ 50 นาทีก่อนเวลาเดินทาง และนำกระเป๋าสัมภาระมาโหลดได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน F3 ของบางกอกแอร์เวย์สครับ
Bangkok Airways introduced new check-in procedure through common-use self-service Kiosks (CUSS) at Suvarnabhumi Airport.
Passengers can check-in for their flight using self-service kiosks from 24 hours up to 50 minutes prior to departure time and have their baggage load at Bangkok Airways check-in counter, F3.
ซึ่งเจ้าตู้อัตโนมัตินี้กำลังเป็นที่นิยมในหลายๆประเทศและหลายสายการบินกำลังนำมาใช้เพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการให้บริการและมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในธุรกิจการบินเพื่อให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของโลกไอที และกลุ่มคนGenerationใหม่ๆๆ อีกด้วยอย่าลืมลองไปใช้บริการนะครับ ในไทยเราก็มีหลายๆสายการบิน
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16
ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
เจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่ง
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
ความเชื่อโบราณ "อาถรรพ์นางตานี"