หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุขภาพดีเมื่อกินตามเดือนเกิด

โพสท์โดย

นอกจากการกินตามกรุ๊ปเลือดแล้ว อีกวิธีทางเลือกที่นับกันตามสถิติแล้วก็คืออการรัปประทานอาหารที่เหมาะกับเดือนที่ตัวเองเกิด ถึงแม้ยังไม่มีรายงานการวิจัยอย่างชัดเจนว่าการพยายามรักษาสุขภาพด้วยการรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือดหรือเดือนเกิดจะทำให้สุขภาพดัขึ้นได้มากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าหากเริ่มคิดที่จะใส่ใจและเลือกรับประทานแต่ของดีมีประโยชน์ แค่นี้ก็นะจะทำให้สุขภาพของเราดีขึ้นได้ไม่ยาก

(อันนี้แถม เพราะสุขภาพกายดีแล้ว สุขภาพจิตต้องดีด้วย)

http://www.mkdailygold.com/

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pissmeoff's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 815 ครั้ง
โพสท์โดย pissmeoff
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สืบปลายพระยาบุกสวนปาล์ม รวบ 3 ผู้ต้องหา ยึดยาบ้า พร้อมเงินสด-รถกระบะ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำสืบเมืองกระบี่รวบหนุ่มวัย 27 ตามหมายจับคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิตมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ตำรวจเมืองกระบี่บุกจับหนุ่มคลองท่อมคาบ้าน ยึดยาบ้าสภ.เกาะลันตาบุกจับ 6 ราย คดียาเสพติด-พนันออนไลน์ ยึดยาบ้า และรถจยย. 2 คันเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวเครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย
ตั้งกระทู้ใหม่