หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

" นายกปู " เชิญชวนประชาชนร่วมกันอุดหนุนสินค้า OTOP เพื่อสุขภาพของคนไทย


เขียนโดย

" นายกปู " เชิญชวนประชาชนร่วมกันอุดหนุนสินค้า OTOP เพื่อสุขภาพของคนไทย

บริเวณเวทีกลาง อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี นายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นประธานเปิดงาน “OTOP สุขภาพ Health and Herds 2013” จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม 2556 ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ โดยมี นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ผู้บริหารส่วนราชการ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้า OTOP สุขภาพ ประชาชน และสื่อมวลชน ประมาณ 300 คน มาร่วมเปิดงานในครั้งนี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ OTOP เพื่อสุขภาพ รัฐบาลได้ให้ความสำคัญ เพราะเป็นตลาดที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ดังนั้น โอกาสที่จะพัฒนาและขยายการผลิตสินค้าและบริการด้านสุขภาพเพื่อตอบสนอง พฤติกรรมของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสมุนไพร กลุ่มยา เครื่องสำอางค์ อาหารเสริมที่มีความปลอดภัยและเป็นภูมิปัญญาพื้นบ้านท้องถิ่นของไทย โดยภาครัฐได้พัฒนาตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ นายกปู กล่าวต่อว่า รัฐบาลพร้อมร่วมบูรณาการสินค้าและบริการ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์และการวิจัยเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า เช่น การจัดหาห้องแลปวิจัยและอุปกรณ์ เพื่อตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานระดับสากล ตลอดจนการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เช่น การให้บริการสปา การเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในระยะยาว พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมกันอุดหนุนสินค้า OTOP เพื่อสุขภาพของคนไทย

เนื้อหาโดย: mamushiza
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mamushiza's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 484 ครั้ง
เขียนโดย mamushiza
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียนน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทยมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“เด็กเรียนเก่ง vs เด็กกิจกรรมเด่น อะไรสำคัญกว่ากันในชีวิตจริง?”ประเทศที่มีความสุภาพที่สุดในโลก แล้วไทยอยู่อันดับที่เท่าไหร่?ผักแผว ผักพื้นบ้านที่มะเร็งกลัว คนที่เป็นตับแข็งก็กินได้ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10 โรงงานในระยองที่น่าสมัครงาน
ตั้งกระทู้ใหม่