หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพเบื้องหลัง ทองเนื้อเก้า 2556 ดาราคับจอ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

    12 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา บริษัท Act art generration โดยผู้จัด "แดง ธัญญา" และผู้กำกับ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ได้นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส คือ "ทองเนื้อเก้า" และ "เวียงร้อยดา" ที่ช่อง 3 หนองแขม 
สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง "ทองเนื้อเก้า" ได้แก่ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" "นุ่น วรนุช" "โย ทัศน์วรรณ" "โย ญาณี" "แดง ฉันทนา" "มะปราง วิรากานต์" "สมจิต จงจอหอ" "ชาย ชาติโยดม" "เจมส์ จิรายุ" และอีกมากมาย 
ส่วนนักแสดงนำจากเรื่อง "เวียงร้อยดาว" ได้แก่ "สมาร์ท กฤษฎา" แต้ว ณฐพร" "โดนัท มนัสนันท์" "โฟกัส จิระกุล" "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" "มะปราง วิรากานต์" "แจ๊ค เมธัส" "ท๊อป จรณ" และอีกมากมาย

 

ที่มา: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.469186179791113.100603.205848302791570&type=3 โดย TVMAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวี ·

http://pantip.com/topic/30637019
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตารวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อมดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียวชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แมวตาเขียวผู้ลึกลับ “Russian Blue” อัจฉริยะขนสีฟ้า ผู้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์
ตั้งกระทู้ใหม่