หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องจริง 13 ข้อที่ควรรู้ ก่อน เลือกคู่ครอง

โพสท์โดย moses

 

 

 

สำหรับ ทั้ง 13 ข้อต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงในสมัยนี้ควรจะรู้และเข้าใจก่อนทำการเลือกคู่ครอง เพราะว่าเรื่องคู่ครองเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ถ้าเลือกมาแล้วดีก็เป็นผลดีต่อไปในระยะยาว แต่ถ้าเกิดไม่ดีขึ้นมาและแย่กันเลยทีเดียว

 

1. ถ้าคุณคิดจะมัดใจชาย ด้วยเสน่ห์ปลายจวักเพียงอย่างเดียว คุณคิดผิดถนัดเลยล่ะค่ะ ผู้หญิงอย่างเราน่ะ ต้องเก่งทั้งงานนอกบ้าน และงานในบ้านค่ะ

 

2. อย่าไว้ใจผู้ชายที่ชอบคุยโอ้อวด อวดว่า เขาเป็นหัวหน้าของครอบครัวที่ดีมาก มากกว่าคนอื่น ถ้าเขาโกหกเรื่องนี้ได้เรื่องอื่นก็ไม่น่าไว้วางใจหรอกนะคะ

 

3. ช่างเอาอกเอาใจ ถ้าคุณอยากคบผู้ชายที่รู้จักเอาอกเอาใจคุณเก่งๆ คุณต้องหาแฟนแบบที่ไม่หล่อค่ะ เพราะผู้ชายพวกนี้เค้ามักจะมีความพยายามสูงมาก ที่จะหาโน่นนี่มาเอาใจคุณค่ะ

 

4. จะเก็บไว้สักกี่คนกันเนี่ย หัวใจผู้ชายส่วนใหญ่เหมือนห้องขังในเรือนจำ ต่อให้มีสักกี่ห้องก็ไม่พอใส่นักโทษ ข้อนี้สาวๆ  ว่าไงคะ ตรงใช่มั้ยล่ะ อย่างน้อยก็ 80 – 90 % ล่ะค่ะ เพราะพวกผู้ชายส่วนใหญ่น่ะ เค้าจะชอบ

 

5. ได้แฟนเด็ก หรือ แก่ก็เหมือนกัน คุณสาวๆ ว่ามั้ยคะ ว่าพวกผู้ชายน่ะ ไม่ค่อยรู้จักโต ทำตัวงี่เง่า งอแง เป็นเด็กๆ

 

6. ระวังผู้ชายที่มีข้ออ้าง ทาลิปมันกับรองพื้นทุกครั้งและใช้เวลาแต่งตัวแต่งหน้า นานกว่าคุณ แรกๆ ก็ไม่เห็นว่าจะสำอางขนาดนี้ แต่พอนานไป ไหงเป็นงี้ไปได้น๊า…

 

7. ไม่ช่วยแถมยังทิ้งไว้อีก งานบ้านที่ไม่เคยสำเร็จ คือ งานที่แม่บ้านออกปากให้สามีช่วย ไม่ว่า จะเป็นล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้าน โดยมากจะอ้างโน่นนี่ แกล้งเป็นโทรศัพท์เข้าบ้าง อะไรประมาณนี้ค่ะ

 

8. เวลาเปลี่ยนนิสัยคน หากคบกันไปนานๆ คุณจะพบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่นิสัยเหมือนกัน จะต่างกันก็แค่หน้าตา ไม่ว่าจะท่ากิน นอน นั่ง ยืน เดิน นานไปนิสัยเริ่มออกแวว…แต่อย่างน้อยหน้าตาของเค้า ก็ช่วยให้คุณจำเค้าได้

 

9. ผู้ชายมีนิสัยคล้ายแมว ชอบตักที่อบอุ่น รื้อข้าวของกระจุยกระจาย ดื้อเงียบ และ บางครั้งก็ย่องเข้ามาในห้องนอนตอนดึกๆ ข้อนี้ เป็นกันหมดใช่มั้ยล่ะค่ะ…ถ้าไม่ก็จะมีแต่ผู้ชายที่อยู่ในศีลในธรรมเท่านั้นล่ะค่ะ (แต่คงน้อยมากในสมัยนี้)

 

10. ผู้ชายมีครอบครัวแล้ว เมื่อไรก็ตามที่คุณพบชายในอุดมคติ เข้ากันได้ ให้เกียรติผู้หญิง มีทุกอย่างพร้อมสำหรับการร่วมชีวิตคู่ คุณจะพบว่า เขามีภรรยาแล้ว เฮ้อ…!!! ให้มันได้อย่างนี้สิ เรา

 
11. คำพูด บางคำ คุณเคยได้ยินมั้ย ที่ว่าผู้ชายเกลียดคำสองคำ อย่า และ หยุด แต่พอใจเมื่อนำมาใช้ร่วมกัน
 
 
12. สามีก็เหมือนเด็กทารก จะดูน่ารักเป็นพิเศษ ถ้าไม่ใช่ลูกของเรา
 
 
13. การทำหน้าไร้เดียงสา ใช้ได้ผลเฉพาะก่อนแต่งงาน พอแต่งงานปุ๊บ จะขออะไร อ้อนแค่ไหน ยิ่งไร้เดียงสา ยิ่งโดนว่า… ผู้ชายคนนั้นหายไปไหนแล้ว…

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,697 ครั้ง
โพสท์โดย moses
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉พายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่าบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
ตั้งกระทู้ใหม่