หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชีวิต เกย์ กะเทย ตุ๊ด

เนื้อหาโดย คนธรรมดา แค่คนธรรมดา

ช่วงนี้รู้สึกว่า กระทุ้เกย์ค่อนข้างจะออกมาบ่อย ส่วนใหย่จะเป็นการเน้นในด้านบวกของชาวเกย์ แต่ชีวิตของคนๆหนึ่งมันมี 2 ด้าน  ในด้านนี้ คงจะเป็นสาเหตุอีกส่วนหนึ่งว่าทำไม เกย์ กะเทย บางคน ถึงพยายามฆ่าตัวตาย 

1.มีคนกล่าวว่า ชายจริง หญิงแท้เริ่มจาก 0 แต่เกย์เริ่มจาก -10 ในแง่ของการทำงาน เขาหรือเธอเหล่านี้ต้องลำบากหรือเหนื่อยกว่า เพียงเพราะเพื่อพิสูจท์ ให้คนอื่นเห็นหรือยอมรับ แต่ทำไปเท่าไหร่บางทีก็แค่ดีเสมอตัว

2.หารักแท้ หรือ คู่แท้ที่จะใชัชีวิตร่วมด้วยอย่างจริงใจ หรือจริงจัง ค่อนข้างยาก ไม่ได้หมายความว่า ต้องอยุ่ด้วยกันจนตาย แต่หมายถึง การยอมรับซึ่งกันและกัน การคบกันอย่างมั่นคง ไม่ได้มองกันแค่เรื่องร่วมเพศอย่างเดียว

3.เมื่อแก่ตัวลง รูปร่างหน้าตาและผิวพรรณก็ไม่ดีเหมือนเดิม การจะหาคู่ หาคนรัก หาเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว ก็ยากขึ้น สำหรับบางคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องระแวดระวัง การคบเพื่อน โดยเฉพาะเพื่อนที่หน้าตาดีกว่า ฐานะดีกว่า เพราะกลัวว่าจะมาแย่งคนรักของตน

4.เมื่อการหารักแท้ ความจริงใจยาก จึงมักถูกแทนที่โดยการร่วมเพศเพียงอย่างเดียว ในที่นี้ไม่ได้หมายถึง ทั้งหมด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ เพราะว่ามีอยู่จริง

5.การกลัวถูกหลอก ถูกแบล๊คเมลล์ โดยเฉพาะเกย์ที่มีหน้าที่การงาน มีตำแหน่ง มีชื่อเสียงทางสังคม เขาเหล่านั้นไม่อาจเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงได้ 

6.บั้นปลายชีวิตที่ต้องอยุ่อย่างโดดเดี่ยว ทำให้เกย์ กะเทยบางคนพยายามทำลายชีวิตตนเอง เพราะทนไม่ได้กลับความเหงา ความอ้างว้าง

เกิดเป็นชายจริง หญิงแท้ว่าทุกข์แล้ว  เกิดเป็นเกย์ ตุ๊ด ยิ่งจะทุกข์ถึงไหน ในรายงานการวิจัยทั่วโลก ได้สรุปเกี่ยวกับปัญหาในชิวิตของคนที่เป็นรักร่วมเพศไว้ 3 ข้อ

- การติดสารเสพติด

- การมีชิวิตคู่ที่ไม่ยั่งยืน

- การพยายามทำลายชีวิตตนเอง

 

เนื้อหาโดย: คนธรรมดา แค่คนธรรมดา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
96 VOTES (4/5 จาก 24 คน)
 
ชีวิต เกย์ กะเทย ตุ๊ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

HSBC ธนาคารใหญ่ที่สุดในยุโรปเตรียมปลดพนักงานกว่า 35,000 ในอีก 3 ปี

'ผู้กองปูเค็ม'ด่าแม่จ่าคลั่ง'แม่ยังไงลูกก็อย่างนั้น' ไม่ควรได้รับความช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้น! ต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ลูกทำลงไปด้วย

หักมุม!"เมีย"โพสดีใจที่แท้ติดกับผัว, เฉลยความจริงทุกอย่างก่อนลงมือฆ่ๅ ตอนนี้กำลังล่าตัวชู้

เปิดจดหมาย และแชทชนวนเดือด หนุ่มยิงอดีตแฟนสาวกลางห้างเสียชีวิต

คนร้าย ยิงพนักงานคลินิกเสริมความงาม เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่น คิวต่อไปชู้

พ่อค้าแม่ค้าโอด ปรับตัวก็แล้ว ขยันก็แล้ว จะเอาตัวรอดกันยังไงดีในยุคนี้

เผยแชทที่มาของความหึงหวงเหตุยิงกลางห้างเซ็นจูรี่

(คลิป)หลักฐานเด็ดมัด"ผัวเก่า"กระหน่ำปืน7นัดใส่อดีตเมีย ตๅยคาที!

กระเป๋าแดงปริศนาถูกพบในโรงเรียน กับเรื่องราวของเด็กหญิงที่ทำหายไปเมื่อ 60 ปีก่อน
ตั้งกระทู้ใหม่