มหกรรม น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส 2556
พาเที่ยวงาน มหกรรม น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส 2556 จัดโดย กระทรวงศึกษาธิการ
มหกรรม น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส 2556
มหกรรม น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส 2556
วันที่ 12 – 14 กันยายน 2556
ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี
เวลา 10.00-18.00 น.
กระทรวงศึกษาธิการ จัดงานมหกรรมน้องอิ่มท้องสมองแจ่มใส ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ กันยายน ๒๕๕๖ ณ ฮอลล์ ๓ อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อแก้ปัญหาภาวะทุพโภชนาการของเด็ก-ประถมศึกษาให้หมดไปเพราะเด็กๆ คืออนาคตที่สําคัญของประเทศชาติ หากเด็กได้รับอาหารที่มีประโยชน์ อย่างพอเพียงก็จะทําให้มีพัฒนาการที่สมวัยต่อไป ภายในงานมีนิทรรศการโรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวัน มีสินค้าทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากโรงเรียนในโครงการมาจําหน่าย รวมทั้งมีการแสดงจากศิลปินต่างๆ มากมาย จึงขอเชิญผู้สนใจร่วมงานได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว
ชมบูธนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ การเสวนาหัวข้อ “อยู่ดี กินดี มีสุข” เสวนาจากผู้บริหารแต่ละภาคจาก 30 โรงเรียนต้นแบบ แข่งขันการแกะสลักผลไม้ แข่งขันส้มตำลีลา และพบกับดารา นักร้อง เช่น เอิร์น the star, รุจ the star
ตามหลักปรัชญา เศรษฐกิจพอเพียง
รวมภาพงาน มหกรรม น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส : Gallery
ชมรายละเอียด รูปภาพ วีดีโอ ซิงเกิ้ลใหม่ น้องเอิร์น เดอะสตาร์ เพลง ระยะห่างของคนหมดใจ คือระยะทำใจของคนถูกทิ้ง ได้ที่นี่ คลิก http://www.amazingthailand.jobtipdd.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%88%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B9%83%E0%B8%AA/
ขอขอบคุณ www.amazingthailand.jobtipdd.com
เนื้อหาโดย: www.amazingthailand.jobtipdd.com
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 สถานที่ลึกลับทั่วโลก จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาถึงล็อคเนสส์
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
รวม 5 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลกจากยุควิกตอเรีย ที่เคยถูกสร้างขึ้นจริง
10 สัตว์ที่ใช้เวลาผสมพันธุ์สั้น ตั้งแต่ไม่กี่วินาทีถึงไม่กี่นาที
5 สัญญาณเตือนว่าชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้น
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
เครื่องบินบินได้ยังไง
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
“เรื่องผี” ที่คุณเคยเจอ... ผีหลอก หรือ สมองหลอก? เปิดวิทยาศาสตร์หลังความขนลุก ที่เปลี่ยนคนกลัวผีให้ตื่นรู้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวม 5 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลกจากยุควิกตอเรีย ที่เคยถูกสร้างขึ้นจริง
เครื่องบินบินได้ยังไง
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
5 สัญญาณเตือนว่าชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้น
ความลึกลับใต้ทะเลลึก โลกไร้แสงที่มนุษย์ยังสำรวจไม่ทั่วถึง
เคปคอรัล เมืองแห่งคลองและวิถีชีวิตริมน้ำของรัฐฟลอริดา

