หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สเปนฮือฮาพบซากปลาประหลาดเกยตื้น

โพสท์โดย

 

สเปนพบสัตว์น้ำรูปร่างคล้ายสัตว์เลื้อยคลานแต่มีเขายาว 4 เมตรเกยตื้นที่หาดวิลลาลิคอส คาดอาจเป็นปลาออร์ฟิช

 

เดลีเมล สื่ออังกฤษรายงานว่า พบสัตว์น้ำประหลาด รูปร่างยาว 4 เมตร ลำตัวสีขาว มีเขา และเหมือนสัตว์เลื้อยคลานเกยตื้นอยู่ที่หาดวิลลาลิคอส ในประเทศสเปน ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในการศึกษาซากของสัตว์ว่าคืออะไร

ดิจิตอล สปาย รายงานอ้างอิงคำพูดของ มาเรีย ซานเชซ ผู้ประสานงานสำนักงานคุ้มครองพลเมืองของสเปน ระบุว่า ยังไม่ทราบว่าสิ่งนี้คืออะไร แต่กลิ่นเหม็นรุนแรงมาก เพราะว่าสัตว์เน่าแล้ว

"มีผู้หญิงคนหนึ่งมาพบส่วนตัวของมันก่อน และหลังจากนั้นเราก็ช่วยเธอหาส่วนที่เหลือ ซึ่งเราไม่รู้จริงๆว่านี่คืออะไร แต่มันเหม็นมาก เนื่องจากมามันเน่ามานานแล้ว" ซานเชซ ระบุ

ทั้งนี้ จากหลายทฤษฎีระบุว่าสัตว์ที่พบนี้ อาจเป็นสัตว์ในสายพันธุ์ฉลาม ไปจนถึงปลาออร์ฟิช หรือคนไทยรู้จักกันว่า ปลาพญานาค ซึ่งอาศัยอยู่ในน้ำลึก

ที่มา: http://www.posttoday.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mata's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,374 ครั้ง
โพสท์โดย mata
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: ginger bread, ริเชริว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
น้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่าจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาแบรนด์ EV จีนขยับส่วนแบ่งยุโรปตะวันตกแตะ 14.2% อะไรทำให้ผู้ซื้อยังเลือกมากขึ้น?9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำ“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ทำไมดูคนอื่นจัดห้องแล้วสบายใจทั้งที่ห้องตัวเองยังรกเหมือนเดิม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังน้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่าทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวเด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทันทำไมดูคนอื่นจัดห้องแล้วสบายใจทั้งที่ห้องตัวเองยังรกเหมือนเดิมทำไมเวลาเห็นคนรู้จักเดินมาแต่ไกลถึงเผลอก้มหน้าดูมือถือแทนการทักทาย
ตั้งกระทู้ใหม่