เชียร์สุดตัว “มัม ลาโคนิค & อี๊ด Fly” ใครคือเงาเสียงตัวจริง !! “ตรัง” ปะทะ “สมุทรสงคราม” ทีมไหนเข้ารอบชิง ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน”
เชียร์สุดตัว “มัม ลาโคนิค & อี๊ด Fly” ใครคือเงาเสียงตัวจริง !!
“ตรัง” ปะทะ “สมุทรสงคราม” ทีมไหนเข้ารอบชิง ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน”
รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 13 สิงหาคมนี้ เป็นรอบรองชนะเลิศแล้ว เข้าใกล้จะได้รู้ว่า ทีมจากจังหวัดใดจะได้เป็นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง...เงินล้าน มาเริ่มต้นในช่วง “ประชันเงาเสียง” ครั้งนี้ก็ยังยืนยันว่า แค่ร้องดี เสียงดี ไม่พอ ต้องเหมือนต้นฉบับด้วย เงาเสียงของ 2 ศิลปินต้นคนหนึ่งเป็นศิลปินร็อค ที่มีสไตล์การแต่งตัว แปลก แหวกแนว กับทรงผมโล้นเตียน ส่วนอีกคนเป็นศิลปินชายที่สวมสูทเรียบร้อย แต่แต่งหน้าเป็นผู้หญิง มัม ลาโคนิค & อี๊ด Fly วันนี้มีเงาเสียง 2 คู่ คนไหนที่กรรมการถูกใจที่สุด เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป
จากนั้นเป็นการพบกันของทีมจาก จ.ตรัง และ จ.สมุทรสงคราม เริ่มต้นความสนุกด้วยรอบ “ประชันดวลเพลง” ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ โดยรอบนี้เป็นรอบสะสมคะแนนจะแข่งขึ้นกระทิงเพียง 1 คู่ ใครอยู่บนกระทิงนานที่สุดรับไปเลย 10 คะแนน จากนั้นที่เหลือของทั้ง 2 ทีม จะต้องร้องดวลในเพลงเดียวกัน ซึ่งหากรรมการยกป้าย ชอบทีมไหนมากกว่าได้รับไปอีก 10 คะแนน
จากนั้นมาลุ้นกับคนสุดท้ายในรอบ “ประชันเสียงดี” ของทั้งสองทีม กติกาวันนี้ทั้งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลงเริ่มจาก น้องจีจี้ จาก จ.ตรัง มาในเพลง กลับดึก จากนั้นมาทางฝั่ง จ. สมุทรสงคราม ส่ง น้องจอย มาในเพลง คนสุดท้าย งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!!
ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
เปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกัน
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
"งูจงอาง" โผล่หน้ารถใช้เวลา 4 ชั่วโมง กว่าจะจับได้ คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียนรถ
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลก
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
รอยสักอมตะจากชั้นดินเยือกแข็ง: ถอดรหัสชีวิต "เจ้าหญิงน้ำแข็งแห่งไซบีเรีย"
5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
จังหวัดไหนในไทย มีโรงแรมมากที่สุด
เลขเด็ด "นายกฯ คนที่ 33" กระแสแรงรับรัฐบาลใหม่ 2569
นกที่เชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่กลับถูกค้นพบอีกครั้งในภายหลัง


