ทำไมช่อง 7 ถึงดันละครเรื่องโทนจังนะ?? มีคอนเสิร์ตสัญจรอีกตะหาก
โพสท์โดย beutilistic
เห็นมีโปรโมทหลายที่เลยกับคอนเสิร์ตโทนออนทัวร์ ทั้งตามเว็บบอร์ด และในแฟนเพจของช่อง เราเลยอยากรู้ช่อง 7 นี่เค้าอยากดันละครเรื่องโทน
จริงๆใช่มั้ยเนี่ย!! ทั้งๆที่เป็นละครเย็น แต่ว่ามีการโปรโมทและจัดคอนเสิร์ตสัญจรแบบนี้ไปแล้วด้วย และเห็นว่าสัปดาห์นี้จะมาจัดที่ตลาดพระประแดง อาเขต จ.สมุทรปราการ
จะว่าไปช่อง 7 เค้าก็พัฒนาแล้วเหมือนกันนะเนี่ย เริ่มมีการจัดคอนเสิร์ตเพื่อเอาใจกลุ่มแฟนๆช่อง เป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีเหมือนกัน
งานนี้ใครว่าช่อง 7 เค้าล้าสมัยไม่ได้แล้วนะ ^^
เพื่อนๆคนไหน ที่บ้านอยู่แถวนั้น และวันอาทิตย์นี้ว่าง อย่าลืมไปเอาใจช่วยดาราช่อง 7 กันนะคะ เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่จะไปเหมือนกัน เพราะบ้านเราอยู่ใกล้ คิคิ ยังไงเจอกันได้นะคะ ตอนเย็นๆ เวลาหกโมงเย็นนะ
เนื้อหาโดย: beutilistic
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
"จีน-รัสเซีย" ผนึกกำลังรุมบดขยี้ "สหรัฐ" ส่งเรือรบยึดน้ำมัน ใช้กำลังทหารรุกราน "เวเนซุเอลา"