หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสือไบ

เนื้อหาโดย ลูกชายนายอำเภอ

 

นี่ก็เป็นอีกกระทู้หนึ่งซึ่งจะขอพูดถึงพวกผิดเพศ!! อย่างเสือไบ

เสือไบคือสิ่งมีชีวิตในกลุ่มมนุษย์ที่อยุ่เหนือปลายโซ่ส่วนบนสุดของห่วงโซ่อาหารทางเพศ จะเรียกว่าเสือไบคือยอดมนุษย์ก็ไม่ผิด ในเมื่อเสือไบนั้นดูจะเป็นมนุษย์ที่น่าจะได้เปรียบมากที่สุดในระบบห่วงโซ๋นี้ แต่ทำไม เสือไบมีน้อยจังเลย

โอ้ว!!!  อย่าเพิ่งตัดสินเพียงเพราะที่ตาเห็นเท่านั้น เชื่อหรือไม่ว่า เพื่อนชายแอนซั่ม ที่หายใจรดต้นคอคุณๆ ท่านๆ อยุ่ทุกวันนี้อาจเป็นเสือไบก็ได้ ใครจะรู้ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเสือไบ นี้มักจะปกปิดซ่อนเร้นสถานะตนเองจากสังคมภายนอก เพียงเพราะรสนิยมที่แปลกประหลาดของเขา แต่ที่จริงแล้ว มันหาใช่ความแปลกประหลาดไม่ แต่มันอาจคือคนกลุ่มใหญ่อีกกลุ่มหนึ่งในสังคมก้ได้ เพียงแต่กลุ่มนี้ไม่ได้วี๊ดว๊าย กระตู้วู้แบบป้ากระเทยสักคิ้ว ที่เห็นได้ทั่วไปตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

เมื่อไหร่ที่เรียกคนๆ นั้นว่าเสือไบ หากจับไข่คุย เอ้ย จับเข่าคุยกันแบบเปิดใจกับผู้ชายที่แมนๆ หลายๆ คน ผมเชื่อว่า คงจะมีคนยกมือกันพรึ่บพรั่บ เมื่อมีคำถามว่า ใครเคยเย็บกับผู้ชายด้วยกันบ้าง ซึ่งแน่นอนว่า เราๆ ท่านๆ ที่เป็นผู้ชาย ก็อาจเคย ลองแหย่ๆ สีๆ รูดกับร่องตูุดเพื่อนกันมาบ้าง ทั้งที่เล่นห่ามๆกัน หรือทั้งที่ จะเอาจริง แต่กระนั้นแค่นี้ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเรียกว่าเสือไบ เพราะการจะเป็นเสือไบได้นั้น จะต้องโหยหา หิวโซในรสกามทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง หรือจะเรียกว่าพวกมักมากในกามก็ไม่ผิด แต่เราก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปตีตราหน้าใครว่าเขาจะมักมากในกามหรือไม่ เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเขา

เสือไบคือคนที่สามารถร่วมเพศกับผู้ชายและผู้หญิงได้ อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้น และที่สำคัญจะต้องชื่นชอบและต้องการเช่นนั้นอย่างสม่ำเสมอ และเชื่อหรือไม่ว่า ยิ่งในสถานะการณ์ปัจจุบัน เมื่อความเคลื่อนผ่านทางกรอบขอบเขตทางเพศของคนได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาและต่อเติมด้วยอิสรภาพมากยิ่งขึ้น มันเป็นเช่นการจุดชะนวนให้เสือไบ พรั่งพรูเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากสิ่งที่น่าเป็นห่วงในสัดส่วนของประชากร และสภาพครอบครัวของสังคมไทยในอนาคต หรือแม้แต่โรคติดต่อทางเพศที่อาจเพิ่มตามาจากการเคลื่อนผ่านทางรสนิยมของคนในสังคมแล้ว สิ่งหนึ่งที่เสือไบถุกติดป้ายให้เป็นคือ ผู้ชายขี้ขลาด!!!

ผู้หญิงหรือแม้แต่เกย์สาวพราวเสน่ห์ มักจะมองเสือไบว่า  คือผู้ชายที่เห็นแก่ได้  เป็นนกสองหัวปลาสองน้ำ คดในข้องอในกระดูก ด้วยเพราะจากบทบาทและไลฟ์สไตล์ของเสือไบเองที่จับปลาสองมือ และเที่ยวแจกความเจ็บช้ำให้คนอื่นๆ ไปทั่ว เมื่อที่ไหนมีทรัพย์ มีรัก และมีความสุขสบาย เสือไบมักจะแปรผันตนเองไปอยู่ที่นั่น ทั้งอ้อมอกของผู้หญิง หรือแม้แต่ร่องตูดของกระเทย

 

เสือไบคือพลังดึงดูดทางเพศที่ทรงอานุภาพและรุนแรง หากลองสังเกต จะพบว่าเสือไบ มักจะมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าตา หรือบุคลิกภาพ และนิสัย ผมเจอดีมากับตัวคือ เมือ่ไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมไปเที่ยวมากับเพื่อนคนนึง ไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ แต่ก็วางใจได้ระดับหนึ่ง มันก็ดีนะ เข้มๆหนวดๆ นิสัยโคตรฮา ขี้เล่นด้วย จับพลัดจับพลู คืนนั้น ที่ริมหาด แม่ม ขอผมมีไร เงิบบบบบบบบบบบบบแดก  กุไม่ใช่เกย์ !!! แค่กุตัวบาง แต่กุไม่ใช่ ผมบอกมัน ก็เอาเป็นว่า เสือไบที่เป็นต้นเหตุของกระทู้นี้ มีสารร่างเป็นแบบที่ผมกล่าวไปทั้งหมด ใครเจอที่แปลกกว่านี้ก็มาเล่ากันได้  แต่ก็ยอมรับนะว่าเพื่อนคนนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน เพราะมีคนมาจีบมันตรึม

จะเป็นอย่างไร ถ้าแฟนคุณเป็นเสือไบ สิ่งแรกที่อยากจะบอกแก่คุณผู้หญิงเลยคือ ตั้งสติ อย่าไปโวยวาย ต่อว่าด่าทอมัน เพราะนั่นคือการประจานตัวคุณเองด้วย ว่า คุณแดกขี้ เพระาได้สามีเป็นเสือไบ แต่สิ่งที่คุณผู้หญิงควรทำคือ

1. ทบทวนตนเอง ค้นหาความรุ้สึกจริงๆ ว่าจะสู้หรือถอย

ถ้าสู้

1.1 จงปรับใจ ทำความรุ้สึกให้เป็นกลาง และยอมรับสภาพภาวะหลายคนผัวเมีย

1.2 พยายามบอกเขานัยๆ ว่าชั้นรู้นะว่าเธอกินสองหม้อ

1.3 หาเวลามาคุยกัน ให้เน้น เรื่องความปลอดโรค และพันธะที่อาจตามมา

1.4 ไม่แนะนำให้เอาเรื่องนี้ไปโพทะนา เพราะ มันจะแดงขึ้นมาได้

ถ้าถอย

1.5 ให้ถามใจตัวเองอีกครั้งว่ารักเขาไหม ? ถ้าไม่ ก็ทำตามข้อถัดไป

1.6 พยายามหาเหตุผลอื่น ที่ไม่เป็นการบอกเขาว่า ฉันรังเกียจรสนิยมเธอ (สงสารเสือไบบ้างไรบ้าง)

1.7 บอกลาด้วยภาษาดอกไม้

1.8 พยายามอย่าปากบอนไปเล่าใคร อาจโดนเตะปากได้

 ก็อะไรๆ ประมาณนี้ แต่เอาเป็นว่า แม้จะใครจะอะไรยังไงแบบไหนอย่างไร แต่ถ้ารักซะอย่าง สังคมไม่เดือดร้อน ก็จบ

 

เนื้อหาโดย: ลูกชายนายอำเภอ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
80 VOTES (4/5 จาก 20 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/6990% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองพลังโซเชียลช่วยแชร์! สาวโพสต์ตามหาพ่อแม่ นั่งโบกี้ 2 ขบวนรถด่วนที่ 21 หลังขาดการติดต่อเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาข่าวดีท่ามกลางวิกฤต! ลูกชายพบตัวคุณแม่แล้ว หลังโพสต์ตามหาวุ่น เหตุย้ายจากตู้แรกไปตู้ที่ 2 ก่อนเครนถล่มทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กองทัพเขมรโชว์ "หน่วยรบหนุมาน" เน้นใช้ศอกเข่าแทนการใช้อาวุธข่าวดีท่ามกลางวิกฤต! ลูกชายพบตัวคุณแม่แล้ว หลังโพสต์ตามหาวุ่น เหตุย้ายจากตู้แรกไปตู้ที่ 2 ก่อนเครนถล่มธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ลีน่า ลลินา & หมิว ณัชชา @ MOEVIR China November 2025หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง @ Harper's BAZAAR Singapore November 2025ทูนหัวของบ่าวADDICTION NO.08
ตั้งกระทู้ใหม่