หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิตยสารฉบับภาษาอังกฤษ คุณภาพระดับโลก เกาะติดทุกกระแสร้อน TIME & FORTUNE Magazine

โพสท์โดย พรีนีโคไทย

Preneco  ให้คุณร่ำรวยความรู้ กับนิตยสารคุณภาพระดับโลก เกาะติดทุกกระแสร้อน ด้วยการเป็นสมาชิกนิตยสารฉบับภาษาอังกฤษ “FORTUNE” 1 ปี จำนวน 20 เล่ม เพียง 2,280 บาท (มูลค่า 4,600 บาท) และ “TIME Magazine” ฉบับเอเชีย (Asia Edition) สำหรับการเป็นสมาชิกนิตยสารฉบับภาษาอังกฤษ 1 ปี จำนวน 52 เล่ม 3,240 บาท (มูลค่า 9,880 บาท) พร้อมเลือกรับ หนังสือ “THE WORLD’S GREAT CIVILIZATIONS” หรือ “TIME Nature’s Extremes” จำนวน 1 เล่ม จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

          นิตยสารรายสัปดาห์ “Time Magazine” ของสหรัฐอเมริกาหัวแรก ที่เริ่มพิมพ์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1923 เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวทั้งในภูมิภาคและระดับ Global กับเนื้อหาด้านข่าวสารที่ทันต่อเหตุการณ์ เจาะลึกถึงจุดไม่ว่าจะเป็นในด้านการเมือง สังคม ธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี การศึกษา ไปจนถึงสุขภาพ ศิลปะ และความบันเทิง รายงานโดยนักข่าวและนักหนังสือพิมพ์มืออาชีพ มีจำนวนผู้อ่านกว่า 25 ล้านคนทั่วโลก

          นิตยสารรายปักษ์ “FORTUNE” เป็นนิตยสารรายปักษ์ ที่ได้รับประกันจากนิตยสารรายสัปดาห์ “TIME” และได้เสียงตอบรับแบบเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 นำเสนอข่าวสารด้านธุรกิจทั่วทุกมุมโลก พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับเศรษศาสตร์และกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สามารถนำไปใช้ได้จริง

สั่งจองคลิกเลย http://gen.preneco.com/?p=ot_179

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พรีนีโคไทย's profile


โพสท์โดย: พรีนีโคไทย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?อิหร่านยอดดับทะลุ 500 รายแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
ตั้งกระทู้ใหม่