รวมมิตร ที่เด็ดท่าโพสต์เฟอร์บี้
โพสท์โดย pohmueng
คิดว่าใครก็ตามที่ได้มาเห็นภาพเหล่านี้ก็คงอดหลงรักเฟอร์บี้ไม่ได้่ กับท่าทางโพสต์ของเจ้าเฟอร์บี้ และใครที่กำลังหาเฟอร์บี้ ขอแนะนำกิจกรรมรักกันมั้ยไลค์กันนะ ที่ให้เข้าไปแชร์ประสบการณืดุหนังสุดฟินที่ https://www.facebook.com/events/239238586211697/ วันที่ 28 ก็เป็นวันสุดท้ายแล้ว พลาดจากนี้ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนแล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
ภาพมันฟ้อง !! กัมพูชาไม่สนมรดกโลก ตั้งฐานทหารบนยอดพระวิหาร ใกล้ตัวปราสาท ใช้โจมตีไทย แต่ถูกทหารไทยตอบโต้ ถล่มเละเหลือแต่ซาก
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
แรงงานเขมรในเกาหลีใต้ ออกมาเรียกร้องให้ เกาหลีห้ามทหารไทยใช้เครื่องบินขับไล่ T-50TH5 ถล่มเขมร
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
คนเขมรเริ่มไม่ทน โพสต์อาลัยทหารแนวหน้า ตอนนี้ที่กล้าโพสต์ ตๅยไปแล้ว 387 นาย
"ฮุน มาเนต" ต่อสายตรงถึงสหรัฐฯ ดึง "รูบิโอ" หวังยุติศึกชายแดนไทย
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"ทรัมป์" หน้าแตกยับ เกาหลีหักดิบคำสั่ง! เลือกข้างกอดคอไทย ลุยถล่มเขมรเละ!
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
สิ้นพระเกจิผู้เมตตา "หลวงพ่อเจริญ" ละสังขารอย่างสงบHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีสุดปังปี 2025: จากหน้าจอสู่บทสนทนาที่ไม่มีคำว่าตกเทรนด์
ภาพมันฟ้อง !! กัมพูชาไม่สนมรดกโลก ตั้งฐานทหารบนยอดพระวิหาร ใกล้ตัวปราสาท ใช้โจมตีไทย แต่ถูกทหารไทยตอบโต้ ถล่มเละเหลือแต่ซาก
ภรรยาของผู้นำกัมพูชา เข้าร่วมพิธีศwของบรรดาทหารที่เสียชีวิตในปะทะตามแนวชายแดนกับไทย
ทำไมหลายคนอกหักในวันเทศกาล ต้องเจ็บปวดเพราะโดนบอกเลิกในวันสำคัญ ควรรับมือยังไงถ้าต้องอกหักในวันพิเศษ



