หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความจริงของโหงวเฮ้งจมูกแบบโน้สอุดม ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !!

เขียนโดย

ว่ากันด้วยเรื่องโหงวเฮ้งที่ใบหน้า หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ต้องดูกันที่จมูก

ยิ่งเเกนใหญ่ยิ่งหาเงินคล่อง ปลายจมูกดูกลมถือว่าดีมาก  เช่นทรงจมูกของ โน๊ส อุดม

เจ้าพ่อพรีเซนเตอร์คนใหม่แห่งวงการ ที่จะจับจะทำอะไรก็ดูน่าสนใจไปทุกสิ่ง

เพราะตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว ว่ากันว่า

"สันจมูกคือทำมาหาเก็บ  ปีกจมูกคือทำมาหากิน"

 

สันจมูกหนากลมมน โด่งดี

 

 

ปีกจมูกหนาใหญ่ดี

 

จมูกใหญ่

แสดงว่ามีจิตใจอันองอาจห้าวหาญ มีชีวิตชีวา 

 

ปีกจมูกกว้างใหญ่

มีกำลังวังชา เป็นคนทันสมัย สมองคิดแต่เรื่องของการสะสมทรัพย์

 

หากดูภาพจมูกของโน้ส อุดม กับภาพโหงวเฮ้งจมูก จะเห็นได้ว่า ตรงสูตรความเฮงแบบเน้นๆเลยทีเดียว

 

ส่วนปากของโน้ส อุดม ก็เด่นเหมือนกัน เมื่อมาประกอบด้วยจมูกที่โด่งหนา 

จึงถือว่าเป็นผู้ที่ใช้ความฮาได้อย่างมีวิทยายุทธ์หรือศิลปะอย่างสูง

 

ทิ้งท้ายด้วยการสรุปกันแบบเน้นๆว่า

ลักษณะ “จมูกใหญ่ หนา” มีทรัพย์ มั่นคง หลักแหลม ใจคอกว้างขวาง กล้าหาญ อดทน 

ลักษณะ “ริมฝีปากอิ่ม ปากใหญ่” หาเงินเก่ง ช่างเจรจา มีทรัพย์ อายุยืน

 

นั่นแน่ มีใครอ่านแล้วอยากไปทำจมูกทรงเดียวกะพี่โน้สมั้ยนะ 

 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของโน้ส ที่ใช้ความฮาอย่างมีชั้นเชิง จนNoteII ขายดิบขายดี ด้วสโลแกนที่ว่า "มีดีกว่า ทำไมเพิ่งมาบอก!"

 

ข้อมูลโหงวเฮ้งจาก เอกสิทธ์ (วสิทธ์)

 

 

ส่วนใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอซื้อบัตรเดี่ยวสิบ ตอนนี้เลื่อนการจองบัตรไปอย่างไม่มีกำหนดจ้า 

เนื้อหาโดย: berryme
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
berryme's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,869 ครั้ง
เขียนโดย berryme
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านผงซักฟอกยี่ห้อแรกในไทย อาจไม่ใช่ 'แฟ้บอย่างที่หลายคนเข้าใจ”10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดารายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”เด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทันอนุทินเดินหน้าคุมปืนเข้ม ระงับออกใบอนุญาตซื้อปืน-ทบทวนใบอนุญาตเดิมทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังรัฐบาลเตรียมทยอยยุบ 11 สายงานข้าราชการ เมื่อเจ้าของตำแหน่งพ้นจากราชการ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 เมนูไทยที่กำลังหากินยากขึ้นทุกวัน ก่อนเหลือแค่ชื่อในความทรงจำผงซักฟอกยี่ห้อแรกในไทย อาจไม่ใช่ 'แฟ้บอย่างที่หลายคนเข้าใจ”ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังน้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่าทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวเด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทัน
ตั้งกระทู้ใหม่