หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด Hot Topicค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

วิธีไดเอทของเหล่าดาราไอดอลเกาหลี กว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?


โพสท์โดย Nemojung

เผยเคล็ดลับอันน่าตกใจ วิธีไดเอทของเหล่าดาราไอดอลเกาหลี กว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?

บาง ครั้งหลายคนคงนึกอิจฉาและเกิดความสงสัยเกี่ยวกับรูปร่างที่ดูดี ผอมเพรียวแสนเพอร์เฟคแบบเหล่าศิลปินเกาหลี ว่าพวกเขาทำยังไงถึงได้มีรูปร่างที่ดูสมส่วนแบบนี้? แต่ความเป็นจริงนั้นกว่าที่พวกเขาจะสามารถมายืนตรงจุดนี้และมีรูปร่างทองคำ แบบนี้ได้ แต่ละคนก็ต้องผ่านอะไรมามากมายเหลือเกิน แล้วพวกเขามีเคล็ดลับในการไอเดทอย่างไรกัน?

อย่างที่เคยได้ยินมาบ้างว่า Goo Hara วง KARA และ Sooyoung วง Girls' Generation นั้นสามารถที่จะกินอะไรก็ได้แม้จะอยู่ในช่วงโปรโมทเพลง ดูเหมือนว่าพวกเธอจะมีระบบการเผาผลาญที่ดีมากๆ แต่นั่นไม่ใช่กับไอดอลทุกคน...

เรามาดูเหล่าศิลปินเกาหลีที่ "เคย" อ้วน และวิธีการไดเอทของ พวกเขากันดีกว่า ว่าพวกเขาต้องลำบากแค่ไหนกว่าจะได้เดบิวต์และบางทีอาจจะเป็นกำลังใจให้ หนุ่มๆ และสาวๆ บางคนที่อยากจะมีหุ่นสวยเนี้ยบๆ แบบนี้บ้างก็ได้นะ ^^

T.O.P วง BIGBANG

T.O.P ลดไป 20 กิโลกรัมภายใน 40 วัน!! เขารู้สึกผิดหวังจากการที่ถูกบริษัทปฎิเสธเพราะ "อ้วนเกินไป" เขาจึงเข้าคอร์สลดน้ำหนักทันที T.O.P นั้น เข้มงวดกับตัวเขาเองเป็นอย่างมาก ถึงขนาดต้องโทรสอบถามเทรนเนอร์ของเขากลางดึกเมื่อเขาอยากรู้ว่าอาหารแต่ละ อย่างที่เขาจะเลือกกินนั้นมีแคลลอรี่เท่าไหร่?

Changmin วง 2AM

Changmin ลดน้ำหนักไปถึง 30 กิโลกรัมใน 6 สัปดาห์ก่อนเดบิวต์!! Changmin นั้น มีน้ำหนักตัวมากกว่า 100 กิโลกรัมและเขาสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว โดย 3 สัปดาห์แรกเขาลดไปถึง 18 กิโลกรัม และลดได้อีก 12 กิโลกรัมในอีก 3 สัปดาห์ถัดมา วิธีการลดน้ำหนักของเขานั้น ธรรมดามาก เขากินเพียงแค่เต้าหู้ 2 ก้อนและวิ่ง 6 ชั่วโมงต่อวัน ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดหรอก เขาวิ่ง "6 ชั่วโมงต่อวัน" และเขายังสร้างกล้ามหน้าท้องอันแสนเซ็กซี่ได้จากการไดเอทของเขาอีกด้วย

HyunA วง 4Minute 

HyunA ลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 20 กิโลกรัมก่อนที่จะเดบิวต์ แรงจูงใจของเธอคือ คำพูดที่มีคนบอกกับเธอว่า เธอดูเหมือน "Shin Jung Hwan"

Ryeowook วง Super Junior

Ryeowook ใช้ วิธี "กระโดดเชือก" ในการไดเอท และสิ่งที่เขาทำเป็นประจำก็คือการทำอาหารให้เหล่าสมาชิกในวงคนอื่นๆ แต่ตัวเขาเองนั้นทานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

นักแสดง Kang Sora 

Kang Sora ภรรยาจำเป็นของ Leeteuk จาก We Got Married ลดน้ำหนักไปมากกว่า 15-20 กิโลกรัมจนเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

Sunhwa วง Secret 

Sunhwa นั้น เข้มงวดกับการทาน อาหารของเธอมาก เธอกำหนดว่าในแต่ละวันเธอต้องทาน 1,400 กิโลแคลลอรี่เท่านั้น โดยการทานสลัด, คิมบับครึ่งอัน, ซีเรียล 2 ชาม และนมอีก 200 มล. ทุกวัน เธอสามารถควบคุมตัวเองได้มากขนาดนี้ก็สมควรแล้วที่เธอจะผอม น่าเคารพจริงๆ

Zinger วง Secret 

Zinger นั้นไม่ได้อ้วนในตอนที่เธอเริ่มไดเอท แต่เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 6 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์!! ความ ลับของเธอคือ... ดื่มน้ำเท่านั้น ดื่มน้ำอย่างเดียวใน 1 สัปดาห์ ไม่ทานอาหารใดๆ เลย ดื่มเพียงแค่น้ำเท่านั้น และเธอจะเริ่มทานอาหารอีกครั้งเมื่อรู้สึกมึนหัว หรือหลังจากเสร็จสิ้นการแสดงบนเวทีเท่านั้น

Shindong วง Super Junior

Shindong ก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการไดเอทเช่นกัน สิ่งที่เขาทำก็คือ กินผักมากๆ โดยไม่ใส่น้ำสลัด และ ประกาศบอกแฟนๆ เสมอว่าเขากำลังไดเอท ซึ่งทำให้เขามีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น และแฟนๆ เองต่างก็ให้กำลังใจและส่งแต่ของที่มีประโยชน์มาให้เขาเพื่อช่วยในการไดเอ ทอีกด้วย

ตัวอย่างมือกลางวันของ Shindong

Sera วง Nine Muse

Sera ลด น้ำหนักไปได้ 20 กิโลกรัมก่อนที่จะเดบิวต์เช่นกัน และเธอไม่พบปัญหา Yo-Yo Effect เลย เธอสูงถึง 170 ซม. และหนัก 70 กิโลกรัมก่อนที่เธอจะไดเอท แล้วเธอมีเคล็ดลับอะไร? ในตอนเช้า Sera จะดื่มพวกธัญพืชเพื่อลดแนวโน้มการดื่มแอลกอฮอล์ และเธอยังไปออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกและเข้ายิมเพื่อพบเทรนเนอร์ของเธอ ประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวัน

Sangchu วง Mighty Mouth

Sangchu ลดน้ำหนักไป 10 กิโลกรัมใน 10 วัน และยังได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอีกด้วย เคล็ดลับของเขาคือ เปลี่ยนมื้อประจำวันทุกมื้อของเขาเป็นฟักทองหรือมันหวาน และวิ่งรอบแม่น้ำฮันทุกๆ วัน

Jaehoon วง LEDApple

Jaehoon ลด น้ำหนักไป 30 กิโลกรัมก่อนเดบิวต์ ภาพก่อนและหลังการลดน้ำหนักของเขาเผยให้เห็นถึงเนื้อแก้มที่หายไป ทำให้เห็น V Line ที่หน้าอย่างชัดเจน

นักแสดง Park Jung Ah 

Park Jung Ah พูดถึงการไดเอทที่เหล่าดาราและศิลปินต้องทำ หลังจากที่เธอลดไปได้กว่า 20 กิโลกรัมว่า "เมื่อเทียบกับการออกกำลัง ฉันยอมที่จะอดให้เต็มที่และจะกินอีกครั้งเมื่อรู้สึกหิวโหย เพื่อการลดอย่างรวดเร็วค่ะ"

Jessica วง Girls' Generation

Jessica ลดน้ำหนักลงไปมากก่อนเดบิวต์ตั้งแต่ช่วงโปรโมทเพลงแรกในปี 2008 จนถึงตอนนี้เธอกลับมาผอมเพรียวจนมองเห็นกระดูกเลยก็ว่าได้

Park Bom วง 2NE1

สาว Park Bom ได เอทด้วยการ กิน อาหารแบบ "1 ชนิด" เท่านั้น แล้วเธอก็มีเทรนเนอร์คอยดูแลตลอดเวลา จนถึงปัจจุบันนี้เธอมีเมนูเดียวไดเอทแบบนี้มา 3 เมนูแล้วคือ กินแต่ผักกาดหอม กินแต่ข้าวโพด และกินแต่แตงโม เป็นต้น

 

UEE วง After School

UEE ไอ เอทด้วยการทานอาหารไม่ เกินวันละ 1,000 กิโลแคลลอรี่ ซึ่งน้อยกว่าความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน (ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 1,200 กิโลแคลลอรี่)

เมนูไดเอทของเหล่าไอดอลเกาหลี

Dasom วง SISTAR

Junho วง 2PM

Jon Hye Bin

Seo In Young

T-ara

Stella

ข่าวบันเทิงเกาหลี by www.VelawanG.com

ที่มา http://webboard.ladytips.com/topic/13738

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: Nemojung
5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
210 VOTES
 

แชร์ใน Facebook Tweet
 
วิธีไดเอทของเหล่าดาราไอดอลเกาหลี กว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?

กระทู้ล่าสุด

let it go เวอร์ชั่นใหม่วงการนี้ไม่ได้สวยงามเสมอไป!! เปิดชีวิตนางแบบสาวรัสเซีย ถูกหนุ่มนักธุรกิจกักขังย่ำยี สภาพปางตายนาน 7 ปี จนมีลูก 2 คนมันก็จะน่ารักหน่อยๆ!!! เมื่อ ผู้จัดการส่วนตัว ใหม่ ดาวิกา ขอให้ถ่ายรูปคู่กับเต๋อ !!!!ไก่อู" เผย นายกฯ ยอมไม่ได้โกงเงินคนจน สั่งลงโทษเด็ดขาด-ใครไม่โกง แต่ปล่อยปละละเลย โดนสอบวินัยด้วยมีขวานมานานแล้วนะคะ! ทราย เจริญปุระ เจอจอดรถขวางหน้าบ้าน ใส่เกียร์อย่างดี แถมไม่ขอโทษสักคำ

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


(ชวนคุยๆ) มีใครได้ลองเล่น Black Desert Online ที่มาเปิดของไทยกันยังครับ ?

ใครๆก็ขึ้นได้! ทางลาดซิกแซกขึ้นเขาในฉงชิ่ง

หาดพัทยา พร้อมก้าวเข้าสู่หาดปลอดบุหรี่

Hot Topic อื่นๆของ Nemojung


10 ข้อ ห้ามทำ...สำหรับคนแอบรัก♥

รองเท้าอ๊อกฟอร์ด รองเท้าแมนๆ ส้นเตี้ย แสนน่ารัก ^_^

"คุณตรีวิญ" หล่อโดนใจ จากละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

Pic Post เด็ด

กับข้าวเย็น ... ค่ะ กับข้าว - กับข้าว รีมิกซ์ มาแล้วคุณหนู... เซิฟเซิฟ ซิ่ค่ะควันหลงงานบอลจุฬาธรรมศาสตร์2018 : น้องมะปรางถอดโชว์เรือนร่าง 2087Chok Supachok ผู้เข้าประกวดMister National Thailand 2018 หมายเลข 12
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา