หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉาวไม่เลิก! "มารี" จูบปากทอม โดนลูบเต้ากลางผับ

โพสท์โดย changnoye

นางเอกลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ ควงเพื่อนทอมเที่ยวอาร์ซีเอ พร้อมโชว์ลีลาแดนซ์ชนิดไม่แคร์สื่อ ตาดีเห็นนัวเนีย-จูบปากทอมคนสนิทที่คอยเทกแคร์อยู่ข้างๆ ทั้งคืนจนร้านปิด

เรียก ว่าเป็นนางเอกที่ยังคงถูกจับตามองเรื่องข่าวฉาวมากที่สุดอีกคนหนึ่งเลยก็ว่า ได้ สำหรับนางเอกสาว ''มารี เบิร์นเนอร์'' ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวด้านลบออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุดคนหน้าคล้าย ''มารี'' กำลังสูบบุหรี่, ภาพจูบปากกับผู้หญิงด้วยกันออกมาว่อนเน็ต จนทำให้ต้นสังกัดอย่างช่อง 3 ถึงกับออกคำสั่งดูพฤติกรรมของมารี ทันที และให้มารีปรับปรุงตัวเองให้มีภาพลักษณ์นางเอกมากขึ้น ไม่อย่างนั้นอาจจะมีผลต่องานละครได้นั่นเอง
    
ล่าสุดผู้สื่อข่าว ได้รับรายงานว่ามีคนตาดีแอบเห็นนางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ พร้อมด้วยเดอะแก๊งเพื่อนสาวหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นได้มีสาวห้าวที่เคยมีข่าวชู้สาวกับมารีรวมอยู่ด้วย ได้ยกแก๊งไปเที่ยวผับดังย่านอาร์ซีเอ พระราม 9 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. 56 ที่ผ่านมา
    
โดยผู้สื่อ ข่าวรายงานว่านางเอกสาวลูกครึ่งมารีได้อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว ส่วนเพื่อนสาวห้าวอยู่ในเสื้อยืดสีดำ ซึ่งทั้งกลุ่มของมารีก็ได้มีการดื่ม กิน และเต้นรำกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว จนกระทั่งยิ่งเวลาเริ่มดึกขึ้น เสียงเพลงในผับก็เริ่มมีความคึกคักมากขึ้น มารี เบิร์นเนอร์ ก็เริ่มออกลวดลาย โชว์สเต็ปแดนซ์กับกลุ่มเพื่อนๆ ที่โต๊ะ โดยมีเพื่อนสาวห้าวคนสนิทคอยดูแลเทกแคร์อยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา
    
นอก จากนี้ เพื่อนสาวห้าวก็ยังได้โอบกอด ลูบไล้สาวมารีระหว่างที่นางเอกลูกครึ่งกำลังโชว์สเต็ปแดนซ์อย่างได้อารมณ์ ชนิดที่ไม่แคร์สายตาคนรอบข้างเลยทีเดียว และระหว่างนั้นเอง มารีก็ได้กอดคอเพื่อนทอมคนสนิทเต้นอย่างสนุกสนาน พร้อมกับนัวเนียถึงขึ้นจูบปากกันอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งผับปิด ทั้งคู่จึงได้เดินจูงมือกันไปขึ้นรถหน้าร้านกลับออกไปพร้อมกันอีกด้วย

ที่มา: www.khanpak.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
changnoye's profile


โพสท์โดย: changnoye
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
ตั้งกระทู้ใหม่