ปิดตำนานคลื่นฮอตเวฟ! เอไทม์ คืนคลื่น ด้วยเหตุผลทางธุรกิจ
ดีเจอ้อย ทวิต บ๊ายบายฮอตเวฟ ปิดคลื่น แจง ต้องคืนคลื่นด้วยเหตุผลทางธุรกิจ ทำแฟนรายการเสียดายเป็นแถว
ทำเอาแฟนเพลงคลื่นวิทยุฮอตเวฟ 91.5 FM ช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (31 ธันวาคม) ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจประจำคลื่นกรีฟเวฟ 106.5 FM โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “บ๊ายบาย hot wave. คลื่นวิทยุแรกในชีวิต ช่วงที่จัดครั้งแรกคือ ตี 1-ตี 3 อีเมล์ที่ใช้ในวันนี้ยังเป็น napa915 อยู่เลย” ทำให้มีแฟนรายการสอบถามดีเจอ้อยกันยกใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้น
ทั้งนี้ ดีเจอ้อย ได้ชี้แจงให้แฟน ๆ ได้รับทราบว่า คลื่นฮอตเวฟที่ดำเนินมากว่า 20 ปีจะต้องปิดตัวลง เพราะจะต้องคืนคลื่นด้วยเหตุผลทางธุรกิจหลายอย่าง ซึ่งคลื่นฮอตเวฟนี้ถือเป็นคลื่นที่เธอจัดรายการวิทยุครั้งแรกในชีวิต ส่วนตัวเองก็ยังคงจัดรายการที่คลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM เหมือนเดิม และคลื่นอื่น ในเครือเอไทม์ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม
ขณะที่ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารเอไทม์ มีเดีย ก็ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ไม่เศร้าที่ต้องปิดคลื่นฮอตเวฟ เพราะเราได้ตัดสินใจดีที่สุดแล้ว และการตัดสินใจจะเลิกหรือไม่นั้นเป็นเหตุผลของแต่ละคลื่น ไม่ใช่การเลือกคลื่นใดคลื่นหนึ่ง 
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569
สถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
ส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิง
พี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85
รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”
“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
10 วิถีชีวิตยุค 90 ที่เด็กสมัยนี้อาจมองว่า “แปลก”
รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”