แฉแหลก"แรงเงา"ละครเลว! มีภาพ"ทำร้ายเด็ก" -ควรตะเพิดหรือไม่?
แฉฉากโหดใน "ละครแรงเงา"ทุบตีทำร้ายเด็ก ด้านมูลนิธิหญิงไทยก้าวไกล บี้ วธ. เข้มเรตติ้งของสื่อ พร้อม บี้ให้ละครควรฉาย 22.00 น.ขึ้นไป เหตุเด็กเข้านอนแล้ว
กรณีที่ละครเรื่อง แรงเงา ของช่อง 3 ที่กำลังออกอากาศช่วงเวลา 20.30น.ได้ถูกกล่าวถึงอย่างมากและในอีกด้านหนึ่งก็มีการวิพากวิจารของเนื้อหาจากละครเรื่องนี้ถึงความไม่เหมาะสมในฉากที่มีการทำร้ายเด็ก
โดยก่อนหน้านี้ทางผู้อำนวยการ มูลนิธิหญิงไทยก้าวไกลเรียก ร้องกระทรวงวัฒนธรรมที่ดูแลด้านเรตติ้งของสื่อปล่อยให้ละครที่มีเนื้อหารุนแรงออกมาได้อย่างไร ต้องดูแลให้มากกว่านี้ ทางมูลนิธิหญิงไทยก้าวไกล เสนอว่าต้องตรวจสอบมาตรการเรื่องเรตติ้งเพราะคนดูยังเป็นเยาวชน และละครควรฉายดึกกว่านี้ เวลา 22.00 น.ขึ้นไปที่เด็กเข้านอนแล้ว แต่ทางช่อง 3 ก็ไม่ดำเนินการแต่อย่างใดยังปล่อยให้ออกอากาศตามปกติ
ดังนั้นเพื่อให้อยู่ในการพิจารณาของผู้ชม ว่าละครเรื่องนี้ควรจะให้มีการฉายอยู่ต่อไปหรือไม่ทาง "ทีมงานทีนิวส์ออนไลน์" ขอใช้สิทธิ์ความเป็นสื่อ และสิทธิ์ความเป็นคนไทย หยิบยกภาพตัวอย่าง มาให้สังคมได้ร่วมพิจารณาดังตัวอย่างภาพที่ปรากฎด้านล่างนี้
โพสท์โดย: moses
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
พลเมืองและอดีตสส.อินเดีย ประณามกองทัพไทย ที่ทำลายรูปปั้นฮินดูในกัมพูชา
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
คลิปทหารกัมพูชาละทิ้งฐานในแนวหน้าที่แนวรบพระวิหาร พยายามหลบหนีอย่างทุลักทุเล
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
"จีน-รัสเซีย" ผนึกกำลังรุมบดขยี้ "สหรัฐ" ส่งเรือรบยึดน้ำมัน ใช้กำลังทหารรุกราน "เวเนซุเอลา"















