‘อั้ม’ ไม่แคร์เสียภาพซุป’ตาร์ ซิ่งมอไซค์หัวกระเซิง...!!
นางเอกสาวซุป’ตาร์ ของเราทำเอาผู้คนที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะแตกตื่นไปตามๆ กัน ก็จู่ๆ ‘สาวอั้ม พัชราภา’ เธอเล่นปรากฏตัวแบบจัดเต็มในชุดเดรสสั้นสีขาว พร้อมกับกระเป๋าถือแอร์เมส กระเป๋าแบรนด์เนมที่ ‘สาวอั้ม’ เพิ่งจะถอยมาใหม่ในราคาเฉียดล้านบาทเลยทีเดียว
แต่ที่ต้องทึ่งและตะลึง คือภาพที่ ‘สาวอั้ม’ นั่งซ้อนท้ายวินมอเตอร์ไซค์ ซิ่งแข่งกับเวลาฝ่ารถติดมหาโหด จากบริเวณหน้าศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อมาที่ห้างเซ็นทรัลพลาซา เพื่อร่วมงาน Gossip Girls 2011 ให้ทันเวลา
จะเห็นได้ว่านางเอกสาวซุป’ตาร์ ‘สาวอั้ม’ เธอไม่ได้ห่วงความสวยอะไรมากมายเลย เพราะเมื่อเธอลงมาจากวินมอเตอร์ไซค์ เธอก็มีเพียงกระจกเล็กๆ ใบเดียว ที่เอาออกมาส่องสำรวจเสื้อผ้าหน้าผม ว่าอยู่ในสภาพที่โอเคหรือไม่เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่หาดูได้ยาก เธอทำให้ทุกคนเห็นว่านางเอกเบอร์หนึ่งอย่างเธอไม่จำเป็นจะต้องนั่งรถหรูหราเพื่อให้มาส่งถึงที่หมาย แต่มันเป็นเรื่องของสปิริตและความรับผิดชอบในงานที่ทำ ที่จะต้องมาให้ตรงเวลา และเธอเองก็จะให้ความสำคัญเรื่องเวลามาโดยตลอด และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธออยู่ในวงการบันเทิงได้นาน และเป็นนางเอกที่ประชาชนและสื่อมวลชนหลงรักมากที่สุดคนหนึ่ง
ข่าวเก่าไปนิด ขออภัยด้วยนะครับ
(กระทู้เก่า เล่าใหม่)
Credit : http://news.zubzip.com



มารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย
10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำ
ทำไมคำว่า AMBULANCE บนหน้ารถพยาบาลต้องเขียนกลับด้าน
ย้อนรอยประวัติศาสตร์ทุ่งนาบางกะปิสู่ย่านธุรกิจสําคัญ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท
ท่อน้ำตาคืออะไร? รู้จักหน้าที่ อาการท่อตัน และวิธีดูแลดวงตา
10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
เจาะลึกความปลอดภัยของ iMessage มั่นใจได้แค่ไหน
ทําไมชุมชนชาวจีนยูนนานถึงตั้งรกรากบนหน้าผาพรมแดนผาตั้ง
เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?
ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
ท่อปัสสาวะ ท่อเล็กๆ แต่อักเสบเป็นอันตราย
ย้อนรอยประวัติศาสตร์ทุ่งนาบางกะปิสู่ย่านธุรกิจสําคัญ
เจาะลึกความปลอดภัยของ iMessage มั่นใจได้แค่ไหน




