หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

D.I.Y. ตุ๊กตาตัวยาว จากถุงเท้าลายน่ารัก


เขียนโดย
D.I.Y. ตุ๊กตาตัวยาว จากถุงเท้าลายน่ารัก 
 
สวัสดีค้า วันนี้เรามีไอเีดียน่ารักๆมาฝากกัน 
 
เปลี่ยนมาเป็นทำตุ๊กตากันบ้าง 
 
วันนี้จะเป็นการทำตุ๊กตาด้วยถุงเท้า 
 
แต่ปกติตุ๊กตาจากถุงเท้า ก็จะตัวสั้นๆ ดูธรรมดา วันนี้เราจัดไปค่ะ 
 
ตุ๊กตาตัวยาว แปลกตา น่ารักไปอีกแบบ 
 
เราไปดูขั้นตอนกันดีกว่า ว่าทำอย่างไร 
 
 
 
 
 
เป็นไงค่ะ พอจะเป็นไอเดียได้หรือป่าว 
 
ยังไงก็ลองดัดแปลงกันดูนะค้า 
 
 
มี Ideaใหม่ๆ น่าสนใจอีกมากให้ลองทำกัน 
หรืออยากจะร่วมสนุกแชร์ Idea ของตัวเอง ก็ได้ 
 ลองเข้ามาดูได้ที่ IAMTREND.com ได้นะค้า 
 
 
หวังว่าจะเกิดประโยชน์กับทุกคนนะค้า
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค้า 
แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่ชอบโพสนี้นะค้า 
 
 
 
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
budolphin's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 11,293 ครั้ง
เขียนโดย budolphin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมหลายคนถึงชอบกดสวิตช์ไฟให้ค้างตรงกลางระหว่างเปิดกับปิดทำไมตอนเก้าอี้กำลังหงายถึงใจหายวูบรุนแรงกว่าตอนล้มถึงพื้นจริง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยทำไมพอฟังไม่รู้เรื่องหลายรอบถึงเผลอหัวเราะแห้งแล้วพยักหน้าแทนการถามซ้ำจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569สมองกำลังเช็กอะไรตอนมือคีบอากาศแก๊กๆ ก่อนใช้ที่คีบน้ำแข็งหรือที่คีบหมูกระทะเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569เตียงกว้างแค่ไหนทำไมร่างกายยังชอบขดตัวนอนติดขอบฝั่งเดิมทุกคืน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมหลายคนอดก้มดูอุจจาระของตัวเองก่อนกดชักโครกไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมพอฟังไม่รู้เรื่องหลายรอบถึงเผลอหัวเราะแห้งแล้วพยักหน้าแทนการถามซ้ำทำไมหลายคนถึงชอบกดสวิตช์ไฟให้ค้างตรงกลางระหว่างเปิดกับปิดทำไมตอนเก้าอี้กำลังหงายถึงใจหายวูบรุนแรงกว่าตอนล้มถึงพื้นจริงสมองกำลังเช็กอะไรตอนมือคีบอากาศแก๊กๆ ก่อนใช้ที่คีบน้ำแข็งหรือที่คีบหมูกระทะทำไมหลายคนอดก้มดูอุจจาระของตัวเองก่อนกดชักโครกไม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่