หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

" โคมไฟสไตล์โมเดิร์น...จากห่วงเปิดกระป๋องน้ำ " ทำเองได้ง่ายนิดเดียว

โพสท์โดย

" โคมไฟสไตล์โมเดิร์น...จากห่วงเปิดกระป๋องน้ำ "  ทำเองได้ง่ายนิดเดียว


มีขั้นตอนดังนี้..

1. รวบรวมห่วงเปิดกระป๋องน้ำ ปริมาณมากน้อยตามแต่โครงสร้างของงาน
2. ดัดห่วงให้ได้ความโค้งตามต้องการ
3. ใช้ครีมตัดตรงกลางห่วง
4. จากนั้นนำห่วงมาประกอบคล้องเข้าด้วยกัน 
5. ทำซ้ำไปเรื่อยๆจนได้สัดส่วนตามต้องการค่ะ
6. เมื่อประกอบจนได้ระดับความสูงตามต้องการแล้ว...
อย่าลืมทำขอบบนปิดงานเพื่อความสมบูรณ์จ้า
7. เมื่อเสร็จสมบูรณ์ ฉบับโคมไฟทรงกระบอกสูง จะได้หน้าตาประมาณนี้...
8. ก่อนจะเปิดไฟยังดูหน้าตาธรรมดาๆอยู่เลย
แต่ทันทีเปิดไฟ ความสว่างเข้ามา มันดูสวยโมเดิร์น ไม่ต่างจากโคมไฟแพงๆเลย
เป็นไงคะ ได้รีไซเคิ้ลแล้วยังได้ของแต่งบ้านเก๋ๆอีก 
ใครมีอุปกรณ์ครบลองไปทำดูนะ
 
ภาพประกอบ : yupoo.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย : Rip G Very Sad @ Bloggang.com


ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมค่ะ
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
InTrend InTown's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,715 ครั้ง
โพสท์โดย InTrend InTown
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักรู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้รายได้ข้าราชการทหารของไทยคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดวิวัฒนาการคำว่า “ยาไบ” จากศัพท์เตือนภัยในอดีต สู่คำฮิตของวัยรุ่นญี่ปุ่นวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”ดับอย่างน้อย 19 ราย เหตุสังหารหมู่ในสวนปาล์มที่ฮอนดูรัสภาคไหนของไทยคนพูดเร็วที่สุดเปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รักไร้กรอบ เปิดชีวิตสัมพันธ์ 5 คนชายรักชาย ในแคลิฟอร์เนีย วางแผนสร้างครอบครัวร่วมกันนักวิทยาศาสตร์ชี้ มหาพีระมิดแห่งกีซาอาจมีโครงสร้างที่ช่วยทนแรงสั่นสะเทือนได้ดีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 11 ล้านคนบน TikTok ประกาศว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว“ดีเจนุ้ย” จดทะเบียน “เสียงหัวเราะ” ป้องกันคนและ AI ลอกเลียนแบบรายได้ข้าราชการทหารของไทย
ตั้งกระทู้ใหม่