หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผลการทดสอบ GPU BENCHMARK GALAXY S III ออกมาแล้ว แรงสมกับว่าที่ FLAGSHIP จากฝั่ง ANDROID

โพสท์โดย

ผลการทดสอบ GPU Benchmark Galaxy S III ออกมาแล้ว แรงสมกับว่าที่ Flagship จากฝั่ง Android international update hot update

การมาของ Samsung Galaxy S รุ่นใหม่มักจะมีสเปคที่เหนือกว่า Android ที่มีอยู่ทุกรุ่นในขณะนั้น เช่นเดียวกับ Galaxy S III หลายคนต่างคาดหวังถึงความเทพของชิปเซ็ตตัวใหม่ที่จะถูกนำมาใช้ ผลการทดสอบด้วย Benchmark จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่พอยืนยันได้

จากผลการทดสอบความแรงของ GPU (GLBenchmark) พบว่ามีรุ่น Samsung GT-I9300 หรือที่ขณะนี้เราเรียกกันว่า Galaxy S III ปรากฎอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งอาจจะเป็นเครื่องทดสอบ (Prototype) หรืออะไรก็ตามแต่พบว่ามันเป็นรองแค่เพียง The New iPad เท่านั้น แม้ว่าเครื่องที่นำมาทดสอบไม่ได้เป็นเครื่องขายจริงแต่ก็พอจะชี้ประสิทธิภาพของแต่ละรุ่นได้ในเบื้องต้น

GLBenchmark 2.1 Egypt off-screen 720p

ผลการทดสอบ GPU Benchmark Galaxy S III ออกมาแล้ว แรงสมกับว่าที่ Flagship จากฝั่ง Android international update hot update

ผลการทดสอบ GPU Benchmark Galaxy S III ออกมาแล้ว แรงสมกับว่าที่ Flagship จากฝั่ง Android international update hot update

ข้อมูลจากข่าวลือชี้ว่า Galaxy S III มีความเป็นไปได้สูงที่จะใช้ชิปเซ็ต Exynos 4412 Quad-Core 2.2GHz ส่วน GPU ยังเป็น Mali-800 clock ไว้อยู่ที่ 800MHz (เพิ่มขึ้นจาก Galaxy S II 50%) แต่ปริศนาทุกอย่างจะได้รับการไขกระจ่างภายในงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 วันที่ 3 พฤษภาคม ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษอย่างแน่นอนครับ

ที่มา: GSMArenaPhone Arena
[ไม่เกี่ยวกับ apple ถ้าจะกัดกันเชิญไปที่อื่น
Galaxy S 
Galaxy S II 
Galaxy S III

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Simon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,079 ครั้ง
โพสท์โดย Simon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันสำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อป"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิมป้ายลด 70% อาจเป็นกับดัก? ทำไมของลดราคาบางอย่าง ถึงแพงกว่าซื้อปกติรวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดังสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนเมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมาก3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ป้ายลด 70% อาจเป็นกับดัก? ทำไมของลดราคาบางอย่าง ถึงแพงกว่าซื้อปกติมัสยิดสร้างเสร็จแล้วเพิ่งพบว่าผิดกฎหมาย เมืองญี่ปุ่นสั่งรื้อถอน ย้ำไม่เกี่ยวกับศาสนา"ทราย สก๊อต" โต้กลับพวกแซะ "ตาคงไม่อยากให้อม..พี่ชายหรอก!" หลังมีคนโพสต์พาดพิงรุนแรงจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยนักวิจัยชี้ ดินบนดวงจันทร์อาจกลายเป็นแหล่งผลิตออกซิเจนสำคัญสำหรับมนุษย์ในอนาคตบอกลาความจุเต็ม! เผย 3 ตั้งค่าลับบน iPhone ปิดแล้วได้พื้นที่คืนทันทีนับ 10GB
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
มากกว่าแค่รถขนของ! ทำไมคนยุค 2026 ถึงยอมจ่ายแพง เพื่อครอบครองกระบะยกสูงรุ่นท็อป?ย้อนตำนาน Yamaha VR150 ปี 2530 มอเตอร์ไซค์สองล้อในความทรงจำวัยรุ่นยุค 80-90เดี๋ยวนี้มีใครยังใช้ถ่านอัลคาไลน์แบบใช้แล้วทิ้งอยู่บ้าง? เปลี่ยนมาใช้ถ่านชาร์จแล้วชีวิตเปลี่ยนจริงไหมอีเมลจากธนาคารจริงหรือปลอม? วิธีเช็กก่อนกดลิงก์ในไม่กี่วินาที
ตั้งกระทู้ใหม่