หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงพี่เอก ตอนที่3:ดอกไม้กับมูลสัตว์(เพาะใจให้เบ่งบานในแบบของเรา)

เขียนโดย Din

เนื้อหาโดย: Din
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Din's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 10 ครั้ง
เขียนโดย Din
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ต้นวิสทีเรียที่ใหญ่ที่สุดในโลก อายุยืนกว่า 130 ปี อลังการจนได้รับการบันทึกสถิติโลกลูกชิด vs ลูกจาก เหมือนกันหรือไม่? หลายคนเข้าใจผิดว่าคือสิ่งเดียวกันทำไมโคลนถึงเอามาพอกหน้าได้ทำไมคริสเตียนไม่กินเลือด?มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ10 เมืองใต้ดินในตำนานของไทย ที่ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้ม้าสีหมอก วิ่งบน-ล่างเน้นๆ งวด 1 ส.ค. 69 สายวิ่งสายรูดจัดด่วน!ทำไมต้องใช้น้ำต้มสุกชงนมให้ทารก10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวโรงเรียนแห่งแรกของประเทศไทย จุดเริ่มต้นการศึกษาไทยยุคใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิสลามอนุญาตให้ “ตีเมีย” จริงหรือ? วิเคราะห์ข้อถกเถียงจากคัมภีร์อัลกุรอาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
นิทานพื้นบ้านของอีสาน "นางผมหอม"​ชื่อเรื่อง: วงกลมที่ไม่มีวันบรรจบเจาะลึก "Anxious-Avoidant Trap" วงจรอุบาทว์ความรัก: ทำไมยิ่งวิ่งตาม เขายิ่งวิ่งหนีศาสตร์แห่งโอเมก้าเวิร์ส: ทำไมโอเมก้าถึงตั้งครรภ์ได้?
ตั้งกระทู้ใหม่