หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รายได้คนขับรถไฟ

เขียนโดย เดอะ ไอคิว

พนักงานขับรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท. - รถไฟปู๊นๆ)

กลุ่มนี้จะไต่ระดับตามระบบขั้นวิ่งของรัฐวิสาหกิจ (ส่วนใหญ่จะสตาร์ทที่ระดับช่างเครื่องก่อนจะขึ้นมาเป็นพนักงานขับรถไฟระดับ 6-7) แม้ฐานเงินเดือนแรกเข้าจะไม่สูงลิ่ว แต่มี "ค่าวิชาชีพและค่าความเสี่ยง" ที่บวกเพิ่มเข้ามาเยอะมากตามระยะทาง

เนื้อหาโดย: เดอะ ไอคิว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เดอะ ไอคิว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 94,840 ครั้ง
เขียนโดย เดอะ ไอคิว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: พีรพัฒน์ พีพี, วัตถุอ่านไว, vho
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"บ้านล่องหน Mirrorcube Treehotel ในสวีเดน ไอเดียเจ๋งเลยนะเนี่ยมะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?แอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรคยอดฮิตที่คร่าชีวิตจิตใจของสนมในราชวงศ์ชิงโลกเป็นคุกของจักรวาล? เปิดตำนาน "Prison Planet Theory" ทฤษฎีสุดลึกลับที่ทำให้หลายคนตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของมนุษย์ศิลปะยุโรปในยุคกลางที่หลายคนมองว่า "แปลก" ไม่ได้เกิดจากศิลปินห่วยเปิดสูตรลับครีมบำรุงผิวของซูสีไทเฮา ตำนานความงามที่มี "ขี้นก" เป็นส่วนผสม
ตั้งกระทู้ใหม่