หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกมที่ทำเงินได้มากที่สุดในไทย

เขียนโดย เดอะ ไอคิว

"สมรภูมิพันล้าน! เจาะลึก 'เกมที่คนไทยเปย์หนักที่สุด' ปี 2569... เมื่อการเติมเกมกลายเป็นไลฟ์สไตล์ที่สร้างรายได้มหาศาล"

1. eFootball™ & EA SPORTS FC™ Mobile (ราชาแห่งเกมกีฬา)

​เกมฟุตบอลคือกลุ่มที่ทำรายได้สูงที่สุดอย่างต่อเนื่องในไทย

2. Garena RoV (เกมระดับชาติของไทย)

​แม้จะเปิดมานาน แต่ RoV ยังคงเป็นเกมแนว MOBA ที่ทำรายได้สูงเป็นอันดับต้นๆ

3. Roblox (จักรวาลแห่งการจินตนาการ)

​รายได้ของ Roblox เติบโตแบบก้าวกระโดดในกลุ่มเด็กและวัยรุ่น (Gen Alpha)

4. Free Fire & Garena Free Fire MAX (ขวัญใจมหาชน)

​เกมแนว Battle Royale ที่เข้าถึงคนไทยได้ทุกกลุ่ม ตั้งแต่เมืองหลวงไปจนถึงต่างจังหวัด

5. Love and Deepspace & Genshin Impact (กลุ่มเกมกาชาและสวมบทบาท)

​กลุ่มเกมที่เน้นงานภาพสวยงามและเนื้อเรื่อง (RPG/Otome) กำลังมาแรงมากในปี 2569

เนื้อหาโดย: เดอะ ไอคิว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เดอะ ไอคิว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,208 ครั้ง
เขียนโดย เดอะ ไอคิว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ow11232, วัตถุอ่านไว, เดอะ ไอคิว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยทำไมฝาถังน้ำมันรถแต่ละคันอยู่คนละฝั่ง? ไม่ใช่เรื่องสุ่มอย่างที่คิด3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยวัดเขาตะแบก ศรีราชา เส้นทางสายบุญพร้อมสกายวอล์คชมวิวชลบุรีต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้แรงงานกัมพูชาหาย กระทบไทยแค่ไหน? สื่อเขมรหยิบประเด็นเศรษฐกิจชายแดนมาเล่นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินเยือนสาธารณรัฐฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการ5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยจังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเลลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลกขนมโตเกียวมีขายที่ญี่ปุ่นไหม ชื่อญี่ปุ่นแต่เป็นขนมไทยเติมน้ำมันเวลาไหนดีที่สุด เช้า กลางวัน หรือเย็น?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แปรงฟันแล้วทำไมยังมีกลิ่นปาก? จุดเล็ก ๆ บนลิ้นที่หลายคนมองข้ามวัดเขาตะแบก ศรีราชา เส้นทางสายบุญพร้อมสกายวอล์คชมวิวชลบุรีแรงงานกัมพูชาหาย กระทบไทยแค่ไหน? สื่อเขมรหยิบประเด็นเศรษฐกิจชายแดนมาเล่นทำไมฝาถังน้ำมันรถแต่ละคันอยู่คนละฝั่ง? ไม่ใช่เรื่องสุ่มอย่างที่คิดฟันแข็งที่สุดในร่างกาย แต่ทำไมผุแล้วไม่งอกกลับมาเองNokia เคยครองตลาดมือถือไทย แล้วทำไมวันนี้แทบไม่เห็นในร้านทั่วไป?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จักกันไหมกับ “ออกซิเจนมืด” ว่ามันคืออะไร ?ขนมโตเกียวมีขายที่ญี่ปุ่นไหม ชื่อญี่ปุ่นแต่เป็นขนมไทยขนมจีนมีขายที่จีนไหม ชื่อเหมือนจีนแต่จริงๆ เป็นอาหารไทยคนละเรื่องที่อเมริกามีข้าวผัดอเมริกันขายไหม ชื่ออเมริกันแต่จริงๆ เป็นอาหารไทย
ตั้งกระทู้ใหม่