Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) คาเฟ่หลังวัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี
เขียนโดย Rosalyzer
Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ยกสวนญี่ปุ่นมาไว้ที่กลางทุ่งนา ที่กาญจนบุรี หลังวัดถ้ำเสือเลย แลนด์มาร์คใหม่ของท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
นี่คือบริเวณด้านหน้าของคาเฟ่ของ Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) และที่จอดรถคือด้านหน้านี้เลยน้า มีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ
และบริเวณด้านหน้านี้จะมีพนักงานค่อยให้เราสั่งเครื่องดื่มก่อนเข้าไปได้ค่ะ ซึ่งมีข้อบังคับว่า 1 คนต่อ 1 แก้วนะคะ
คาเฟ่ Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) มี 2 โซน คือโซนห้องแอร์ และนั่งในสวนค่ะ ซึ่งภาพด้านบนคือในห้องแอร์ และยังมีของที่ระลึก และของฝากของนำโชคให้เลือกสรร ให้ชมกันค่ะ
จะพาไปชมบริเวณสวนด้านนอกค่ะ ซึ่งสวนญี่ปุ่นที่สร้างไว้นั้นคือสวยมาก และต้นไม้ใหญ่ให้ฟีลแบบสบายๆ ร่มรื่น สวยๆเลยค่ะ และที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก
นี่คือบริเวณด้านหลังเช่นกัน ที่มีต้นไม้ใหญ่และมีลำธารที่สร้างไว้ ซึ่งในลำธารนั้นมีปลาคาร์ปด้วยนะ ซึ่งปลาคาร์ปที่นี่ไม่กลัวคนเลย ว่ายมาให้คนด้วย แสดงว่าน้องๆ ต้องได้อาหารจากคนแน่เลย
และทางร้านก็มีการสร้างทางรถไฟ แนวญี่ปุ่นที่ผสานกับคนไทย และเป็นมุมที่น่าถ่ายมาก น่ารัก และมีแนวๆญี่ปุ่นมากๆ มุมนี้ไปแล้วอย่าลืมถ่ายรูปน้า มีแต่คนถ่าย น่ารักมากๆ
และนี่คือจุดเด่นคืออยู่หลังวัดถ้ำเสือ และจะเห็นวิวของวัดถ้ำเสื้อจากที่นี้เลยนะ เที่ยวคาเฟ่ ถ่ายรูป ดื่มเครื่องดื่มเลย ก็แวะเข้าไปทำบุญที่วัดถ้ำเสือได้เลยค่ะ
คาเฟ่ Tomi Edo Park เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อน ชมบรรยากาศแบบสบายๆ เย็นๆ และถ่ายรูปดีเลยค่ะ สวยมาก
Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) ติดตามเป็นคลิปได้ที่ YouTube เลยค่ะ
Tomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค)
Time : 09.00 - 19.00 น.
Location : ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
ที่เที่ยวอื่นๆในกาญจนบุรี ใน Postjung เลยนะคะ
5 อาชีพในไทย ที่ เงินเดือนเริ่มต้นสูง แบบงง ๆ บางงานเด็กจบใหม่ก็แตะ 30K+
ความแตกต่างระหว่าง เบียร์ช้าง กับ เบียร์ลีโอ
ทายนิสัยจาก "ท่าเดิน" ล้วงลึกตัวตนผู้ชายผ่านความเร็วในการก้าวเดิน
แบรนด์ไทย กลายเป็นสัญลักษณ์ความหรูหรา ในลาว
ต้นไม้ที่ให้ร่มเงามากที่สุด 5 อันดับ
จังหวัดที่ “คนรวยเยอะที่สุดในไทย” ไม่ใช่ที่คุณคิดอันดับแรก
“เจเจ” อดีตภรรยา ขับรถ 300 กม. รับอัฐิ “เหน่ง เหม่งจ๋าย” หลังดราม่ายังไม่จบ
เงินเดือนทหารไทย VS เงินเดือนทหารกัมพูชา
จังหวัดที่ “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิพุ่งจนคนอยู่ไม่ไหว
อำเภอที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดในไทย
เจาะเลขเด็ด"อ.ฟ้าใหม่ ใจบุญ" งวดสงกรานต์ลุ้นรวย 16 เม.ย. 69
นกหายากที่พบได้ที่เดียวบนโลก ในพื้นที่จังหวัดสระบุรีของไทย
นกหายากที่พบได้ที่เดียวบนโลก ในพื้นที่จังหวัดสระบุรีของไทย
ความแตกต่างระหว่าง เบียร์ช้าง กับ เบียร์ลีโอ
เจาะเลขเด็ด"อ.ฟ้าใหม่ ใจบุญ" งวดสงกรานต์ลุ้นรวย 16 เม.ย. 69
ร้อนตับแตก 45 องศา! เปิดโพย 7 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2569 สายชิล งบน้อย คนไม่เยอะ ฉบับตัวแม่เอาอยู่!
"PEA" ชวนคนไทย “ประหยัดไฟหน้าร้อน” รับมือวิกฤตพลังงานโลก ลดภาระค่าครองชีพ ห่วงสถานการณ์ตะวันออกกลางกระทบราคาพลังงาน แนะใช้ไฟอย่างมีประสิทธิภาพ
ร้านลับที่เรารัก ร้านเล็กในเมืองเก่าสงขลา
3 กุญแจสู่ความสำเร็จของผู้นำนักศึกษาในการพัฒนาตนเอง




