หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้ามีคนแต่งเรื่องหรือพูดอะไรเว่อร์ๆให้ฟังเพื่อความบันเทิง จะรู้สึกยังไงกัน

เขียนโดย o0

การที่มีคนรอบข้างเป็นคนที่พูดไปเรื่อย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่จริง หรือจริงแต่เขาก็เติมเสริมแต่งจนไปออกทะเล พูดน้ำไหลไฟดับ แต่พูดจาสนุกสนาน มีอะไรใหม่ให้ฟังตลอด บ้างครั้งก็อยากฟังว่าเนื้อเรื่องตอนจบเป็นแบบไหน แต่สิ่งที่เขาเล่าไม่มีสาระหรือเป็นประโยชน์กับใคร นอกจากตัวผู้เล่าได้ขี้โม้โอ้อวด ตัวเขาเองอาจจะหาเพื่อนให้มาชื่นชมเขา หรือมีคนจ้างเงินเขาให้กระจายข้อมูลนี้ แต่เขายืนยันว่ามันเป็นเรื่องจริง และเขาไม่ยอมรับว่าเขาโกหก และพูดแต่น้ำไม่มีเนื้อเป็นชั่วโมง จนเราเบื่อหงุดหงิดรำคาญ  แต่เขาเป็นคนที่ทำให้เราไม่เหงา ได้ฟังอะไรที่เพ้อเจ้อที่เป็นนิยาย ก็ดีกว่าไม่มีใครมาพูดอะไรให้เราฟังไหม

 

เนื้อหาโดย: o0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
o0's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 10 ครั้ง
เขียนโดย o0
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: o0
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”รายได้ข้าราชการทหารของไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”เจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569สูตรคำนวณงวด 1/6/69ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูกจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร20 แคปชั่นยอมรับความจริง อย่างคนเข้าใจชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่