หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความป๊อปปูล่าตามกรุ๊ปเลือด แบบญี่ปุ่น

เขียนโดย sompeansomped

 

1.คนกรุ๊ป A  ป๊อปปูล่าใน : ที่ทำงาน

กรุ๊ป A เป็นคนจริงจัง ขยันทำงาน ทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว มีประสิทธิภาพ สถานที่ที่กรุ๊ป A จะป๊อปปูล่ามากที่สุดจึงเป็นที่ทำงาน มักจะมีผู้ที่หลงใหลในท่าทางอันเฉียบคมขณะทำงานของคุณอยู่บ้างไม่มากก็น้อย และ กรุ๊ป A ยังจัดการเรื่องการเงินภายในบ้านได้ดี จะงานบ้านหรือการดูแลคนรักก็ทำได้ดี เหมาะจะเป็นคนรักที่ดีได้อย่างแน่นอน

 

2.คนกรุ๊ป B  ป๊อปปูล่าใน : นัดบอด ปาร์ตี้ งานสังสรรค์

กรุ๊ป B เป็นคนเฟรนลี่ สดใสร่าเริง แม้จะเพิ่งเจอกันครั้งแรกก็ชวนคุยได้อย่างสนุกสนาน หากไปร่วมงานที่มีคนเยอะ อยู่กันเป็นกลุ่มหลายคน กรุ๊ป B จะได้รับความสนใจและป๊อปปูล่ามาก สามารถนำเสนอหัวข้อที่ทุกคนคุยร่วมกันได้ สร้างบรรยากาศให้ครึกครื้น คิดเกมสนุก ๆ การได้อยู่กับกรุ๊ป B จะทำให้ชีวิตสนุก มีสีสันยิ่งขึ้น

 

 

3.คนกรุ๊ป O  ป๊อปปูล่าใน : ปาร์ตี้หาคู่

กรุ๊ป O มักจะมีบุคลิกอ่อนโยนดูสง่า เป็นประเภทที่ใครก็น่าจะถูกใจ โดยเฉพาะใน ปาร์ตี้หาคู่ ที่มีคนมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก กรุ๊ป O น่าจะเป็นคนที่ป๊อปปูล่ามากที่สุด นอกจากรูปลักษณ์แล้วหลายคนจะเกิดความประทับใจ เมื่อได้ลองพูดคุยทำความรู้จัก การตอบคำถามต่าง ๆ ก็ดูสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกหากคนหลายคนจะไปกองกันอยู่กับคนกรุ๊ป O

 

4.คนกรุ๊ป AB ป๊อปปูล่าใน : สถานที่ที่สนุกสนานกับงานอดิเรก

กรุ๊ป AB มีบุคลิกแบบโอตาคุ ส่วนมากจะมีงานอดิเรกพิเศษบางอย่างที่คนอื่นไม่ค่อยเข้าใจ ไม่ใช่ว่าไม่ป๊อป แต่กรุ๊ป AB จะเข้ากันได้ดีกว่ากับคนที่มีงานอดิเรก หรือ ความสนใจเหมือนกัน หากไปเข้าร่วม กลุ่มงานอดิเรก จะป๊อปปูล่าขึ้นมาทันที คนอื่นจะกระตือรือร้นที่จะเข้าหา กรุ๊ป AB เพื่อชวนพูดคุยเกี่ยวกับงานอดิเรกได้อย่างจริงใจมากกว่าคนอื่น

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,593 ครั้ง
เขียนโดย sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC114 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่วราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปทุมธานีขึ้นอันดับหนึ่งปลาดุกไทย ปี 2566 จากข้อมูล สศก.10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ยิ่งค้นหา ยิ่งหงุดหงิด เพราะอะไรกันนะ?11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวนาย หวังอี้(Wang Yi)เป็นใครชงเก็บภาษีออกนอกประเทศ 1,000 บาท
ตั้งกระทู้ใหม่