หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อโชคชะตาอนุญาตให้แค่ เดินข้างแต่ห้าม ครอบครอง


เขียนโดย Milk Sugar

เชื่อว่าหลายคนคงเคยตกหลุมรักใครสักคนที่มันเป็นไปไม่ได้เหมือนกับนรกที่สวยงาม แต่เราต่างถูกจำกัดในสถานะของคนเคียงข้างกันดูเหมือนจะสำคัญแต่กลับไร้ตัวตนรู้สึกอัดอึดหายใจไม่ทั่วท้อง.เมื่อต้องยินดีสำความเร็จของเขาแต่ข้างในพังยับเยินเหมือนกับภูเขาไฟระเบิดและมีลวดหนามล่องหนมาล้อมไว้ที่เรียกกันว่า “ความถูกต้อง” มากั้นกลางเอาไว้และยิ่งพยายามก้าวข้ามผ่านแค่ไหนลวดหนามนั้นยิ่มีแผงบาดลึกหัวใจเท่านั้น

 

การมีอยู่... ที่ไร้สิทธิ์เรียกร้อง เราอาจจะถูกเขาจัดตำแหน่งไว้ให้ใกล้ที่สุดแต่ดูไกลออกไปที่สุดและในเวลาเดียวเขามีปัญหามักจะโทรหาเราเป็นคนแรกและเป็นคนสุดท้ายที่เขาคิดถึงเวลาที่มีความสุข..เมื่อยินดีให้เราเข้าไปฟังความลับทุกอย่างในชีวิต..แต่สิ่งเดียวที่ยกเว้นคือ ความรักเมื่อความสัมผัสแบบเส้นขนานเราต่างรู้จักกันดีกว่าใครในโลก..และไม่มีสิทธิ์หึงหวงหรือเรียกร้องว่า เราเป็นอะไรกัน เพราะคำตอบชัดเจนอยู่แล้ว

 

กระจกบานใสที่สะท้อนความลับในอดีต ยิ่งเดินเคียงกันไปนานมากแค่ไหน ความอึดอัดในเรื่องอดีตที่เขาปิดไว้..มันเหมือนมีดกรีดแผลนั้นอีกครั้งเมื่อรู้สึกว่าพื้นที่ในใจเขานั้นเต็มแล้วและพังยับเกินกว่าที่จะเปิดรับคนใหม่.ที่ผ่านมาเราแค่เส้นขนานที่เดินไปทับเงาคนอีกคนที่เขาไม่มีวันลืมเท่านั้นเอง

 

ยอมรับความตายของความหวัง ความจริงสุดเจ็บปวด..ในการเดินบนเส้นทางนี้เราไม่อาจเปลี่ยนแปลงเส้นขนานในการบรรจบลงได้..และการเดินต่อไปข้างกันโดยไม่มีสิทธิ์ครองครอบ..เมื่อทำร้ายตัวเองแบบเลือดเย็นแค่เพราะกลัวว่าเขาจะห่างออกไปจนมองไม่เห็นเขาอีกเลย

 

หัวใจที่ไร้สิทธิ์ครอบครองเหมือนจากลากันทุกก้าวเดินเพราะเราไม่รู้เลยว่าเขาจะหายจากเราไปในตอนไหนเหมือนเป็นนาฬิการคอยเตือน รักอย่างเดียวมันไม่พอที่ทำให้เราสองคมได้อยู่ด้วยกัน เป็นความเจ็บปวดที่ราคาแพงทึ่สุด ครั้งเราเคยนรักเขาคนนี้มากจนยอมเป็นแค่คนที่ข้างกายที่ไม่มีวันได้อยู่ในหัวใจ

เนื้อหาโดย: Milk Sugar
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Milk Sugar's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6 ครั้ง
เขียนโดย Milk Sugar
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กอัจฉริยะผู้เฉลียวฉลาดและโด่งดังมากระดับตำนานของเกาหลีใต้วันนี้ญี่ปุ่นออกประกาศเตือนภัยสึนามิ คาดว่าคลื่นจะสูงถึง 3 เมตรบริเวณชายฝั่งของจังหวัดอิวาเตะ อาโอโมริ และฮอกไกโดเมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้4 พฤติกรรมสร้างความโชคดี เพิ่มพลังเรียกความโชคดีให้ชีวิต3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ก็แดดมันร้อน! เมื่อต้นมะละกอที่หวงดั่งลูก ยืนต้นตากแดดตามลำพัง ต้องหาที่กำบังให้ซะหน่อยเนื้อหมูกิโลละ 20 บาท! เปิดภาพราคาอาหาร ปี 2510 เทียบวันนี้ 120-190 บาท/กก.เลิกแคร์สายตาคนรอบข้าง 7 วัน แชร์ประสบการณ์ปล่อยวางภาพลักษณ์ ชีวิตเริ่มเบาขึ้นจริงเลี้ยงลูกคนอื่นมา 22 ปี เพราะความผิดพลาดของ DNA! เปิดคดีสุดช็อกเมื่อพี่เลี้ยงลักพาตัวลูกแท้ๆไปเพื่อ 'แก้เคล็ด'"
ตั้งกระทู้ใหม่