หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่เก่ง ไม่เก๋า แต่ในกระเป๋าเรา...มีตังค์นะ! ส่อง 3 ราศีตัวตึงเรื่องการเงิน รับทรัพย์ฉ่ำๆ ส่งท้ายเดือน

เขียนโดย ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์

 

        ในขณะที่หลายคนกำลังตกอยู่ในสภาวะ "ใกล้สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ" นั่งนับถอยหลังรอเงินเดือนออกอย่างใจจดใจจ่อ แต่สำหรับบางราศี ประโยคนี้ดูจะใช้ไม่ได้ผล เพราะดวงชะตาด้านการเงินพุ่งแรงจนกลายเป็น "ตัวตึง" แห่งการรับทรัพย์ วันนี้ ดร.กิฟท์ นางมารพยากรณ์ จะพาทุกท่านออกเดินทางเข้าสู่ดินแดนแห่งมนตราของชาวนอร์ สัมผัสพลังเร้นลับผ่านการพยากรณ์ด้วยศาสตร์ "อักษรรูน" เพื่อเช็กดูว่าราศีใดบ้างที่กำลังมีโชคลาภหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เมื่อพร้อมเเล้วมาดูคำพยากรณ์กันเลย 

 

        1. ราศีพฤษภ: โอกาสทองพุ่งเข้าหา โชคลาภมาแบบไม่คาดฝัน สำหรับชาวราศีพฤษภ พลังของอักษรรูนชี้ให้เห็นถึง "การหยิบยื่น" ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับโอกาสดีๆ ทางการเงินจากผู้ใหญ่หรือกัลยาณมิตรที่นำช่องทางทำกินมาให้แบบถึงที่ นอกจากนี้ยังมีดวงโชคลาภที่พร้อมจะส้มหล่นทับแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้กระเป๋าตังค์ของคุณตุงกว่าใครเพื่อน

        2. ราศีธนู: ทิศทางใหม่ที่รุ่งโรจน์ การลงทุนออกดอกผล ชาวราศีธนูอยู่ในช่วงของการเริ่มต้นใหม่ที่งดงาม พลังแห่งการขยับขยายจะส่งผลให้การลงทุนหรือทิศทางการทำธุรกิจใหม่ๆ เริ่มเห็นผลกำไรชัดเจน มีกระแสเงินสดหมุนเวียนไหลเข้ามาหาคุณไม่ขาดสาย เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การต่อยอดความมั่งคั่งให้เติบโตไปอีกขั้น

        3. ราศีกุมภ์: เวลาแห่งชัยชนะ ความสำเร็จเดินหน้าเข้าหาคุณ หากที่ผ่านมาเคยติดขัด บัดนี้เวลาแห่งความสำเร็จและโชคลาภได้วนมาบรรจบที่ชาวราศีกุมภ์แล้ว พลังงานมหาศาลจะช่วยเปิดทางให้สิ่งที่มุ่งหวังกลายเป็นเม็ดเงินก้อนโต มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องการเงินที่ทำให้คุณยิ้มได้กว้างกว่าเดิม เป็นช่วงเวลาทองที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด

        เป็นอย่างไรกันบ้าง กับการเป็นคนดวงเฮงไม่ได้หมายความว่าต้องเก่งหรือเก๋าเหนือใครเสมอไป แต่บางครั้งก็อยู่ที่จังหวะและโอกาสที่ฟ้าเปิดทางให้ สำหรับชาวราศีพฤษภ ธนู และกุมภ์ ในช่วงนี้ถือเป็นนาทีทองที่การเงินมีความโดดเด่นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การมีสติในการวางแผนใช้จ่ายและหมั่นทำบุญต่อยอดดวงชะตา จะช่วยให้พลังงานความมั่งคั่งจากอักษรรูนนี้อยู่ติดตัวคุณไปอย่างยั่งยืน ส่วนราศีอื่นที่ยังไม่ติดโผก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะพลังงานจักรวาลมีการหมุนเวียนอยู่เสมอ ขอเพียงเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อถึงเวลาของคุณ เงินทองก็จะไหลมาเทมาไม่แพ้กัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 172 ครั้ง
เขียนโดย ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์
นักเขียนและนักวิเคราะห์คอนเทนต์เชิงโหราศาสตร์จิตวิทยา มานุษยวิทยา สังคมศาสตร์ นิเทศศาสตร์ เศรษฐศาสตร์การเมือง และวัฒนธรรมร่วมสมัย รวมถึงความเชื่อทางจิตวิญญาณ
เพื่อให้ผู้อ่านได้รับทั้งความรู้ แรงบันดาลใจ และแนวทางการใช้ชีวิตที่เท่าทันโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (5/5 จาก 8 คน)
VOTED: Freya Rune, แด๊ดดี้จอแดน โค้ดชีวิตพลิกชะตา, kyogisa, famai, projor007, goldfish13, davin, ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569ย้อนตำนาน “ไทยไดมารู” ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทย จุดเริ่มต้นยุคโมเดิร์นค้าปลีก ที่ยังอยู่ในความทรงจำรายได้ข้าราชการทหารของไทย“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”ส่องเลขเด็ดอาม่าให้ลาภ งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นหลักสิบที่ถูกจับตาวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทยทำไมต้องดื่มกาแฟ
"ป่าช้า" มรดกทางภาษาและมิติการจัดการพื้นที่ผู้วายชนม์ของคนไทยชุดเลขเด่น..."ม้าสีหมอก"...วันที่ 1 มิถุนายน 2569แร้งอียิปต์ตกอยู่ในสถานะ "ใกล้สูญพันธุ์"ทำไมอเมริกายังคงใช้ไฟฟ้า 110V?
ตั้งกระทู้ใหม่