หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อไม่อยากออกไปข้างนอก เลยหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน

เขียนโดย kiss01

ช่วงนี้รู้สึกว่าออกจากบ้านทีไรก็ต้องคิดเยอะเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องฝุ่น PM2.5 แค่เดินออกไปหน้าบ้านก็เริ่มรู้สึกไม่สบายคอแล้ว เลยกลายเป็นว่าไม่ค่อยอยากออกไปไหนเท่าไร ทั้งที่จริงๆ ก็อยากขยับร่างกายบ้าง
พออยู่บ้านนานเข้า ร่างกายมันเริ่มอืด งานก็ตึงมือ แต่ไม่ได้ระบายออกไปทางไหน เลยลองหาวิธีออกแรงที่ทำได้ในบ้าน ไม่ต้องออกไปเจออากาศข้างนอก จนตัดสินใจลองซื้อ กระสอบทรายตั้งพื้น มาวางไว้ในบ้าน
ของที่เราเลือกเป็นของ Monster Punch ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังมาก แค่เห็นรีวิวว่าดูแข็งแรง ใช้งานจริงได้ แต่พอได้ลองใช้จริงคือรู้สึกว่าโอเคกว่าที่คิด ฐานแน่น ต่อยแล้วไม่โคลง ไม่ต้องคอยจับตั้งใหม่บ่อยๆ ต่อเนื่องได้ยาวๆ
ส่วนตัวจะใช้ช่วงเย็นๆ หลังเลิกงาน ต่อยไปเรื่อยๆ ประมาณสิบกว่านาที เหงื่อออกพอสมควร หัวโล่งขึ้นแบบรู้สึกได้ ไม่ต้องออกไปข้างนอก ไม่ต้องเจอฝุ่น แต่ยังได้ออกแรง
อีกอย่างที่รู้สึกคือวัสดุมันค่อนข้างทน ใช้ต่อเนื่องแล้วไม่ยวบ ไม่เสียทรงง่าย ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะพังเร็ว เหมาะกับคนที่อยากออกแรงจริง แต่ไม่ได้อยากเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อยๆ
ช่วงที่ฝุ่นหนักๆ แบบนี้ การมีอะไรสักอย่างไว้ขยับร่างกายในบ้าน ช่วยให้วันมันไม่อึดอัดเกินไป อย่างน้อยก็ยังรู้สึกว่าได้ดูแลตัวเองบ้าง แม้จะไม่ได้ออกไปไหนก็ตาม
ถ้าใครกำลังมองหาวิธีออกกำลังกายแบบไม่ต้องออกจากบ้าน กระสอบทรายตั้งพื้นก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะช่วงอากาศไม่ค่อยดีแบบนี้ 😊

เนื้อหาโดย: kiss01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kiss01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 62 ครั้ง
เขียนโดย kiss01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69ห้างที่หรูหราและสวยงามมากที่สุด ในเขตต่างจังหวัดของประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zeroรู้จัก Toby เจ้าเหมียว 28 นิ้วเท้า ที่ขึ้นแท่นแมวสุดพิเศษของกินเนสส์ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้ทำไมในตู้เย็นเย็น แต่ข้างหลังตู้กลับร้อนนักศึกษาฝึกงานทิ้ง Rolex ลงถังขยะ ศาลชี้ใครต้องรับผิดชอบกลุ่มอาชีพข้าราชการในประเทศไทย ที่พบว่ามีปัญหาหนี้สินมากที่สุด5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยหญิงอินเดียคลอดลูกเองที่บ้านตามวิดีโอยูทูบ ก่อนเสียชีวิตจากตกเลือดหลังคลอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำเองก็ได้นะ :: ผัดดอกไม้กวาด หมูสับกัมพูชาขึ้นอันดับ 1 โลก ด้านความยั่งยืนที่ดินและทรัพยากรธรรมชาติ ปี 2026จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่