หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไออุ่นที่เหน็บหนาว ที่ถูกความซื่อสัตย์ตอบแทนด้วยการนอนด้วยกันสามคน

เขียนโดย Milk Sugar

เคยเป็นไหม..ห้องที่ดูกว้างขวางเวลาหายใจมันเหมือนแคบลงจนจะหายใจไม่ออก ความซื่อสัตย์ของเราถูกมีอีกคนเข้ามาในพื้นที่..มันเป็นความกระอักกระอ่วน เมื่อลมหายใจถูกชั่วขณะ..เมื่ออีกคนเปิดประตูเข้ามา เป็นค่ำคืนฤดูร้อนที่หนาวมาก..เมื่อต้องนอนเรียงสามคน.มันเกิดคำถามอยู่ในใจมากมายเป็นความมืดที่เหน็บหนาว..ขณะที่อีกคนหลับสบายใจในค่ำคืน 

ตำแหน่งที่บอกทุกอย่าง คือ เขาเลือกนอนตรงกลางมันบอกถึง การควบคุมอำนาจ เหมือนควบคุมความรู้สึกทั้งสองคนไว้..อย่างเขาคือศูนย์กลางของจักวาล ส่วนเราที่ด้านขวาถ้านอนดิ้นอาจจะตกเตียงได้.ส่วนเขาที่อยู่ตรงกลางจะนอนแบบก็ได้มีทั้งขวาและซ้ายคอยรองรับอยู่..นั่นคือการกระทำที่สะท้อนความคิดในตัวตนเขาได้อย่างดีเลย..เราเป็นแค่เพียงเศษเลี้ยวในชีวิตเขา..ไม่สนใจหัวใจของเราว่าจะเจ็บปวดแค่ไหน

เสียงลมหายใจที่บีบคั้นหัวใจ ค่ำคืนแห่งความมืดมิด ได้เพียงแค่ลมหายใจแค่เราสามคน หันไปมองเข็มของนาฬิกาที่เดินไปอย่างช้าๆ และความอึดอัดได้เห็นเขาดูแลใส่ใจอีกคน..เหมือนถูกลงโทษทั้งที่เราไม่ได้ผิดอะไร..เหมือนถูกความซื่อสัตย์ของเราถูกทำลาย เพราะเขารู้ว่าเรารักและยอม รับความผิดเพี้ยนได้

การล่มสลายของความเคารพตัวเอง  เกิดคำถามที่มาจากความเงียบเบาๆนั้นว่า เรามาทำอะไรที่นี่ เพราะการนอนด้วยกันสามคน ไม่ใช้เป็นเรื่องที่เปิดกว้างแต่มันสะท้อนถึงการให้เกียไม่ให้เกียรติซึ่งกันบนพื้นฐานความซื่อสัตย์ที่ควรมี รู้สึกอายตัวที่ต้องมาแชร์ คนรักในพื้นที่ส่วนตัว

  

สรุป ความรักที่แลกมาด้วยการลดคุณค่าตัวเอง..มันไม่ใช่ความรักแต่เป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืม..ไออุ่นที่ได้มาจากคนรักใจร้ายที่ไม่มีความซื่อสัตย์.มันคือไออุ่นปลอมๆที่ทำให้หัวใจเราหนาวได้ตายลงไป

 

เนื้อหาโดย: Milk Sugar
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Milk Sugar's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 132 ครั้ง
เขียนโดย Milk Sugar
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไรใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69เปิดโผ มหาวิทยาลัยที่เด็กต่างชาตินิยมเรียนที่สุด ในไทยปี 2569เพิ่งรู้กดผิดมาตลอด! "2 ปุ่มบนฝาชักโครก" มีไว้ทำไม? เรื่องใกล้ตัวที่วิศวกรคิดมาเพื่อช่วยกระเป๋าเงินคุณใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไรจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความขยันของฉันเองการทำให้แฟนรู้สึกดีและสบายใจการมี sex ให้มีความสุขทั้งสองฝ่าย🛑 "เรื่องผัวเมีย" หรือ "คดีฆาตกรรม"? เมื่อไหร่สังคมจะเลิกมองว่าการทำร้ายร่างกายคือเรื่องปกติ! 💔🔨
ตั้งกระทู้ใหม่