หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วงนี้อยู่บ้านบ่อย เลยลองหาวิธีขยับตัวแบบไม่ต้องออกไปไหน

เขียนโดย kiss01

พักหลัง ๆ แทบไม่ได้ออกไปไหนเลย
ทั้งงาน ทั้งฝุ่น ออกไปข้างนอกก็ไม่ค่อยสบายตัว
พออยู่บ้านนาน ๆ รู้สึกว่าร่างกายมันเฉื่อย เหมือนใช้ชีวิตอยู่กับเก้าอี้ทั้งวัน
เลยลองหาอะไรที่พอจะขยับตัวได้ในบ้าน
ไม่ต้องเตรียมเยอะ ไม่ต้องแต่งตัว ไม่ต้องออกไปข้างนอก
สุดท้ายเลยลองกระสอบทรายแบบตั้งพื้นดู
เลือกแบบตั้งพื้นเพราะไม่อยากเจาะผนัง แล้วก็ย้ายตำแหน่งได้
ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไร คิดแค่ว่าถ้ามันโคลงมากก็อาจเลิกใช้
แต่พอเอามาตั้งแล้วลองต่อยจริง ๆ มันนิ่งกว่าที่คิด
ต่อยแรงขึ้นก็ยังไม่ล้มง่าย โครงดูแน่นดี
ใช้งานไปสักพัก วัสดุก็ยังโอเค
ไม่ได้รู้สึกว่ามันยวบหรือหลวม
ตั้งไว้ในบ้าน เวลาอยากขยับก็แค่เดินไปต่อย ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ
ของที่ใช้เป็นกระสอบทรายตั้งพื้นของ Monster Punch
ตอนซื้อตัดสินใจจากรีวิวกับหน้าตาของโครงสร้างล้วน ๆ
ไม่ได้คิดอะไรไกลกว่านั้น
ไม่ได้มาบอกว่ามันต้องเหมาะกับทุกคน
แค่รู้สึกว่าการมีอะไรให้ลุกไปขยับได้บ้าง
มันช่วยให้วัน ๆ ไม่จมอยู่กับการนั่งเฉย ๆ มากเกินไป

เนื้อหาโดย: kiss01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kiss01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 63 ครั้ง
เขียนโดย kiss01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดโลกหมุนแต่ทำไมเราไม่รู้สึก6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?ทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดพูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่