หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว The Bunny’s Hut Cafe หมู่บ้านกระต่ายกลางทุ่งนา


เขียนโดย poppy2002

        หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทาน The Bunny’s Hut Cafe (เดอะ บันนี่ ฮัท คาเฟ่) ณ นครชัยศรี คือคำตอบที่ใช่เลยค่ะ ร้านนี้ไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่เล็กๆ นะคะ แต่เป็นอาณาจักร "หมู่บ้านกระต่าย" บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 11 ไร่ ที่จะทำให้คุณได้รีเฟรชร่างกายท่ามกลางสีเขียวของต้นไม้และทุ่งนาอย่างเต็มอิ่ม


        ก้าวแรกที่เดินเข้าไป คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายสไตล์ยุโรปคันทรี ตัวอาคารหลักออกแบบเป็นบ้านไม้ทรงสวยที่ดูอบอุ่น บรรยากาศโดยรอบถูกจัดสรรอย่างลงตัว มีทั้งคลองเล็กๆ ไหลผ่านให้ความรู้สึกเย็นสบาย พื้นที่ของร้านกว้างมากจนทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด แม้วันที่มีลูกค้าเยอะก็ยังมีมุมส่วนตัวให้ได้นั่งพักผ่อน โซนที่นั่งมีให้เลือกเพียบ ทั้งห้องแอร์เย็นฉ่ำสำหรับคนกลัวร้อน หรือถ้าใครอยากรับลมธรรมชาติ แนะนำโซนซุ้มริมน้ำที่ตกแต่งได้น่ารักสุดๆ 

 

        สายคอนเทนต์ต้องเลิฟ! เพราะที่นี่เตรียมมุมถ่ายรูปไว้เยอะมาก ตั้งแต่ทางเข้าที่เป็นซุ้มดอกไม้และบ้านสไตล์วินเทจ จุดไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือสะพานไม้ที่ทอดยาวออกไปในทุ่งนา ให้ฟีลบ้านไร่ในต่างประเทศ หรือจะไปโพสต์ท่าเก๋ๆ ตรงโซน "ชายหาดจำลอง" ที่มีทรายขาวละเอียดและเก้าอี้ชายหาดก็เปลี่ยนฟีลได้อีกแบบ นอกจากนี้ยังมีมุมเรือเป็ดให้ลงไปพายถ่ายรูปกลางน้ำได้ด้วย บอกเลยว่ามาที่เดียวได้รูปกลับไปลงโซเชียลได้ทั้งเดือนเลยค่ะ


        พนักงานที่นี่ต้อนรับด้วยรอยยิ้มและบริการอย่างเป็นกันเองมากค่ะ อาหารและเครื่องดื่มรอไม่นานอย่างที่คิด เมนูมีให้เลือกครบทั้งคาวและหวาน รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาด้วย รับรองว่าน้องๆ ไม่มีเบื่อ เพราะมีโซนสนามเด็กเล่นและกิจกรรม Workshop ให้ทำ ส่วนใครที่พาสัตว์เลี้ยงมาด้วย ที่นี่ก็ยินดีต้อนรับในโซน Outdoor ค่ะ ส่วนเรื่องสำคัญอย่าง ห้องน้ำ ต้องขอชมเลยว่าสะอาดสะอ้าน ตกแต่งเข้ากับธีมของร้าน และมีการดูแลความสะอาดอยู่ตลอดเวลา ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและประทับใจในจุดเล็กๆ นี้มาก

        The Bunny’s Hut Cafe เป็นคาเฟ่ที่ครบเครื่องมากค่ะ เหมาะทั้งการมาเดทกับแฟน มาเที่ยวกับแก๊งเพื่อน หรือจะยกมาทั้งครอบครัวก็ได้ใจทุกคนแน่นอน บรรยากาศดี อาหารอร่อย และที่สำคัญถ่ายรูปสวยมาก ใครผ่านมาแถวนครชัยศรี ต้องห้ามพลาดแวะมาเช็คอินที่หมู่บ้านกระต่ายแห่งนี้สักครั้งนะคะ

 


พิกัดการเดินทาง:

เนื้อหาโดย: poppy2002
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poppy2002's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 100 ครั้ง
เขียนโดย poppy2002
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: poppy2002
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนเงินเดือนสูง แต่คนลาออกเยอะ?“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”รายได้ข้าราชการทหารของไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุดส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึงจังหวัดที่คนภายนอกเข้าใจผิดมากที่สุด"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตือนภัยปลั๊กพ่วงเถื่อนราคาหลักสิบ เสี่ยงบ้านไหม้วอดหลักล้าน พร้อมวิธีเช็ก มอก. 2432-2555 ก่อนสายเกินไปตำรวจปราบจลาจลโตเกียว 1,700 นาย เดินขบวนที่ศาลเจ้าเมจิปริศนาวิวัฒนาการ 90% ทำไมมนุษย์ถนัดขวา? ความลับใต้กะโหลกศีรษะที่เชื่อมโยงกับลิงและเอปจากครรภ์เสี่ยงสูงสู่รอยยิ้มแห่งความสำเร็จ แฝด 4 ที่อุบลราชธานี”วิทยาศาสตร์ของความกลัว: ทำไมเราถึงยังกลัวผีไทยในยุคดิจิทัลวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทางพิสูจน์ “น้ำตกย้อนกลับ” ยอดเขาผานานาฆาต อินเดีย ปรากฏการณ์ลมมรสุมพัดสวนทางช่วง มิ.ย. - ก.ย.นี้เบื้องหลัง "อาชีพแคดดี้" เมืองไทย เดินวันละ 5 ชม. กลางแดด 35°C กับหน้าที่ที่มากกว่าแค่ถือถุงกอล์ฟ
ตั้งกระทู้ใหม่