“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
โพสท์โดย news1
24 ธ.ค 68 นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล หรือ “เคนปากช่อง” ประกาศลงสนามเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 14 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ในการเลือกตั้งปี 2569 โดยยืนยันจุดยืนการเมืองอย่างชัดเจน มุ่งแก้ปัญหาเชิงโครงสร้าง พลิกโฉมประเทศ และยุติวงจรการเมืองแบบเดิมที่ “เสนอปัญหาแต่ไม่แก้ เลี้ยงปัญหาเพื่อหาเสียงไปวันๆ”
นายพิศณุพงศ์ ระบุว่า ตนติดตามและทำงานทางการเมืองตามแนวทางของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาอย่างต่อเนื่องหลายปี ด้วยความเชื่อมั่นในหลักคิด “รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และเชื่อว่าพี่น้องประชาชนเขต 14 ปากช่อง เป็นคนรักชาติ ไม่คิดขายชาติ พร้อมสนับสนุนการเมืองที่ยึดประโยชน์ประเทศเป็นศูนย์กลาง
พร้อมกันนี้ ได้แสดงจุดยืนสนับสนุน นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค ให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมองว่าเป็นผู้นำที่ยึดหลักกฎหมาย ความถูกต้อง และความเด็ดขาดในการแก้ปัญหาประเทศอย่างแท้จริง ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทยต้องเลิก “เล่นการเมือง” และหยุดวงจรอุบาทว์ของการเมืองแบบเก่า
“ปากช่องต้องไม่เป็นเมืองที่ถูกเลี้ยงปัญหา คนจนมีจำนวนมาก แต่กลับถูกใช้เป็นเครื่องมือซื้อเสียงในทุกการเลือกตั้ง ได้ ส.ส. แล้วปัญหายังอยู่เหมือนเดิม ประชาชนไม่ได้มีที่พึ่งจริงๆ” นายพิศณุพงศ์ กล่าว
นายพิศณุพงศ์ ยังประกาศชูธง “ปากช่องเมืองศิวิไลย์” ตั้งเป้าพลิกโฉมอำเภอปากช่องให้เป็นเมืองแห่งโอกาส เศรษฐกิจเข้มแข็ง ประชาชนพึ่งพาตนเองได้ และรัฐต้องเป็นที่พึ่ง ไม่ใช่ผู้แสวงหาประโยชน์จากความยากจนของประชาชน
ท้ายที่สุด นายพิศณุพงศ์ ย้ำความเชื่อมั่นว่า เมื่อคนพื้นที่เชื่อมั่นในตัวผู้นำประเทศอย่าง นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค ตนจึงขอขันอาสาลงสมัครรับเลือกตั้งในเขต 14 นครราชสีมา เพื่อเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลง และนำการเมืองที่ “แก้ปัญหาจริง ไม่เลี้ยงปัญหา” กลับคืนสู่พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง.
#รวมไทยสร้างชาติ #พรรครวมไทยสร้างชาติ #เคนปากช่อง #พิศณุพงศ์สิทธิโชคแก้วมูล #รทสช #เลือกตั้ง69
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
สวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน
จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด
จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
5 เมนูพื้นถิ่นไทย หน้าตาแปลก แต่รสชาติอร่อยแบบบ้านๆ
ตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์
วัดเรืองแสงแห่งแรกของประเทศไทย
สเต๊กบนจานอาจไม่ได้มาจากฟาร์มอีกต่อไป! ทำความรู้จัก "เนื้อสัตว์เพาะเลี้ยง" นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต



