หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ

โพสท์โดย news1

24 ธ.ค 68 นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล หรือ “เคนปากช่อง” ประกาศลงสนามเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 14 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ในการเลือกตั้งปี 2569 โดยยืนยันจุดยืนการเมืองอย่างชัดเจน มุ่งแก้ปัญหาเชิงโครงสร้าง พลิกโฉมประเทศ และยุติวงจรการเมืองแบบเดิมที่ “เสนอปัญหาแต่ไม่แก้ เลี้ยงปัญหาเพื่อหาเสียงไปวันๆ”

นายพิศณุพงศ์ ระบุว่า ตนติดตามและทำงานทางการเมืองตามแนวทางของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาอย่างต่อเนื่องหลายปี ด้วยความเชื่อมั่นในหลักคิด “รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และเชื่อว่าพี่น้องประชาชนเขต 14 ปากช่อง เป็นคนรักชาติ ไม่คิดขายชาติ พร้อมสนับสนุนการเมืองที่ยึดประโยชน์ประเทศเป็นศูนย์กลาง

พร้อมกันนี้ ได้แสดงจุดยืนสนับสนุน นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค ให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมองว่าเป็นผู้นำที่ยึดหลักกฎหมาย ความถูกต้อง และความเด็ดขาดในการแก้ปัญหาประเทศอย่างแท้จริง ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทยต้องเลิก “เล่นการเมือง” และหยุดวงจรอุบาทว์ของการเมืองแบบเก่า

ปากช่องต้องไม่เป็นเมืองที่ถูกเลี้ยงปัญหา คนจนมีจำนวนมาก แต่กลับถูกใช้เป็นเครื่องมือซื้อเสียงในทุกการเลือกตั้ง ได้ ส.ส. แล้วปัญหายังอยู่เหมือนเดิม ประชาชนไม่ได้มีที่พึ่งจริงๆ” นายพิศณุพงศ์ กล่าว

นายพิศณุพงศ์ ยังประกาศชูธง “ปากช่องเมืองศิวิไลย์” ตั้งเป้าพลิกโฉมอำเภอปากช่องให้เป็นเมืองแห่งโอกาส เศรษฐกิจเข้มแข็ง ประชาชนพึ่งพาตนเองได้ และรัฐต้องเป็นที่พึ่ง ไม่ใช่ผู้แสวงหาประโยชน์จากความยากจนของประชาชน

ท้ายที่สุด นายพิศณุพงศ์ ย้ำความเชื่อมั่นว่า เมื่อคนพื้นที่เชื่อมั่นในตัวผู้นำประเทศอย่าง นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค ตนจึงขอขันอาสาลงสมัครรับเลือกตั้งในเขต 14 นครราชสีมา เพื่อเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลง และนำการเมืองที่ “แก้ปัญหาจริง ไม่เลี้ยงปัญหา” กลับคืนสู่พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง.

#รวมไทยสร้างชาติ #พรรครวมไทยสร้างชาติ #เคนปากช่อง #พิศณุพงศ์สิทธิโชคแก้วมูล #รทสช #เลือกตั้ง69

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid09u3sY9csu5hin7h7fNxtw2f5WCuuRBARv15Y33WfuPfBrB18K261dr2n9mrKfXi8l&id=1679523692
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
news1's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 85 ครั้ง
โพสท์โดย news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีรายงานสภาพความยากจนของคนไทย10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้างมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่